Lái Phi Công Trẻ Thì Có Gì Là Sai Hay Không

28 Tháng Tư, 2016
Bây giờ , nhiều người đàn ông trẻ tuổi không ngẫm nghĩ nhiều khi hò hẹn và kết hôn với những người phụ nữ lớn tuổi hơn họ. Việc lấy chồng trẻ hơn mình cũng không phải là điều khó chấp nhận trong xã hội.
Do vậy , nếu bạn đang ở trong độ tuổi 30 và vẫn còn đơn thân trong khi đó có một người đàn ông trẻ hơn đeo đuổi bạn , đừng từ chối nhưng cũng đừng tiến tới quá nhanh.
Có một thực tiễn rằng , những người đàn ông trẻ tuổi không có gì lạ hoặc đặc biệt lại có ước vọng ngủ với những người lớn tuổi hơn anh ta. Ví như động cơ của bạn chỉ là để thưởng thức vài ngày với phi công trẻ , tốt thôi , bạn không để ý đến những điều này. Tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với anh ta , bạn phải đi từng bước từ từ.
Dưới đây là những điều bạn nên chú ý khi hò hẹn và có ý định nghiêm túc với những người đàn ông trẻ tuổi hơn mình.
Phân tích động cơ của anh ta
Hãy xem xét kỹ lưỡng và phân tích động cơ thực sự của người đàn ông trẻ tuổi đang đeo đuổi bạn. Xem xem anh ta có phải chỉ muốn ngủ với bạn và kết hôn với một cô gái trẻ khác hay không. Bạn có muốn trở nên đối tác “làm ấm giường” cho anh ta không? Nếu không , hãy chờ đợi.
Nghiên cứu ý định của mình đồng thời trong mỗi cuộc chuyện trò hãy dòm những gì anh ta nói và cố gắng giữ tâm tưởng mình tỉnh như sáo , phân tích thấu suốt , không vội vàng.
Đừng phát sinh quan hệ sex quá nhanh thường nhật những người đàn ông trẻ tuổi tràn trề sinh lực sẽ rất thu hút , bạn có xác xuất dễ bị cám dỗ khi ở trong phòng ngủ , nhưng hãy ghi nhớ , phải chờ đợi.
Một số người đàn ông , đặc biệt là đàn ông trẻ thế hệ bây giờ rất bội nghĩa , họ sẽ biến mất ngay sau một ngày thân tình và để lại cho bạn những thương tổn nhất mực. Do vậy , đừng tiến quá nhanh.
Hãy chậm chạp những việc như vậy đến khi bạn có thể chắc chắn rằng anh ta nghiêm túc. Ví như anh ta mất kiến nhẫn khi bạn chậm chạp việc quan hệ thể xác , rất có xác xuất anh ta chỉ đến với bạn vì “cái đó”.
Đặt câu hỏi có liên quan đến tương lai
Trong mỗi cuộc chuyện trò , hãy thử ướm hỏi một số câu hỏi liên tưởng đến những kế hoạch tương lai của hai người , đồng thời cũng thăm dò người đàn ông trẻ này có những hy vọng gì ở mối quan hệ trong tương lai với bạn. Điều này sẽ giúp bạn mường tượng được tương lai của bạn với anh ta.
Hãy thử một đôi lần kiểm tra nhỏ
Trước khi bạn tin cậy anh ta thì không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả , hãy thử kiểm tra lời nói của anh ta thật đến đâu bằng cách thử giản đơn sau:
Vào một ngày đẹp trời , hãy bất ngờ gọi cho anh ta và nói rằng bố mẹ bạn muốn gặp anh ta. Ví như anh ta xin được tha thứ và tìm cách ủy thác cuộc hẹn , điều đó có nghĩa rằng anh ta đang sợ phải gắn bó nghiêm túc với bạn.
Nghiên cứu những mối quan hệ dĩ vãng của anh ta
Một điều tối quan trọng khi hò hẹn với bất kì người đàn ông trẻ tuổi nào đó là bạn phải nghiêm túc nghiên cứu về những mối quan hệ dĩ vãng của anh ta.
Anh chàng phi công trẻ có chân thực với bạn gái cũ của mình , anh ta có lạm dụng mối quan hệ , anh ta có liên tiếp thay đổi người yêu? Có thuộc loại đàn ông vũ phu , nóng tính? Những thông tin này sẽ giúp bạn biết được nhiều mặt của con người anh ta , đồng thời có quyết định chính xác mình nên làm như thế nào. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *