Làm Đẹp Da Vơi Nhau Thai Heo Nhật Bản

11 Tháng Bảy, 2016
Các nhà khoa học tại xứ sở Nhật Bản đã chứng minh khả năng chống nhăn và chống sạm da chiết xuất nhau thai heo 100% là rất tuyệt vời.Tin xem nhiều :
Nhau thai là cơ quan lộ rõ ra trong thời gian có thai ở người và một số động vật có vú khác. Nó là nguồn cung cấp oxy và dinh dưỡng thiết yếu cho bào thai phát triển thành một hình hài thai nhi hoàn chỉnh với hàng ngàn tỷ tế bào chỉ từ một tế bào hợp tử ban đầu. Sức mạnh đặc biệt của nhau thai đã đem đến rất nhiều ứng dụng trong phòng bệnh , trị liệu và làm đẹp cho con người.
Những công dụng đặc biệt của nhau thai heo:
Cải thiện rõ rệt nếp nhăn quanh mắt
Nguyên nhân xuất hiện nếp nhăn là do tuổi tác, đến một độ tuổi nào đó da bắt đầu xuât hiện những dấu hiệu lão hóa , hoặc do di truyền , hay các nguyên tố môi trường như tia tử ngoại , khói thuốc , và sự suy giảm estrogen….. Trong số các nguyên tố này , tuổi tác là yếu tố chính dẫn tới hình thành các nếp nhăn quanh mắt. Da bạn trở thành mỏng hơn , khô hơn , và tính đàn hồi bị giảm dần.
Theo Cuối cùng từ nhóm Học hỏi của trường Đại học Kanazawa ( Nhật Bản ) , chiết xuất nhau heo 100% là một trong những lựa chọn tối ưu để cải thiện nếp nhăn quanh mắt nhờ khả năng kích thích sản sinh collagen từ nguyên bào sợi dưới da và ức chế sự bài  tiết enzymelàm  phân hủy collagen – Metalloproteinase ( MMP).
Các nếp nhăn quanh mắt sẽ “tố cáo” tuổi tác và sự già nua của bạn. Vì thế , việc cải thiện nếp nhăn vùng da này tức là bạn đang sở hữu bí quyết trẻ hóa hết thảy gương mặt. Tinh Chất Nhau Thai Heo Dr. Select Placenta Drink 300000 – Chống Lão Hóa, Trị Nám, Tàn Nhang sẽ giúp bạn loại bỏ điều đó.


Chống sạm da , nám da
Các amino acid và nhiều khoáng chất có trong nhau heo sẽ ngăn chặn quá trình tổng hợp hắc tố,  là “vũ khí” trị nám rất hiệu quả.. Hơn thế nữa , các yếu tố giúp tăng trưởng tế bào EGF , FGF đẩy nhanh sự tái tạo da , khiến cho lớp biểu bì được thay mới liên tiếp. Nhờ đó , lớp melanin đen sạm được đẩy dần khỏi da , mang lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng.
Công dụng  trắng sáng đạt tối đa khi sản phẩm có thêm thành phần chống nắng nhau thai – GHC UV Protector. Thâm nám và tàn nhàng sẽ giảm đáng kể sau 2 tháng dùng viên nhau heo 100%
Làm đẹp da nhờ cân bằng nội tiết tố nữ
Climacteric và Obstetrics & Gynecology đã chứng minh chiết xuất nhau heo 100% cải thiện rất đáng kể quá trình lão hóa trên da ở phụ nữ lớn tuổi mà không làm đổi thay chỉ số xét nghiệm máu. Điều này cho thấy chiết xuất nhau heo đặc biệt an toàn đối với cơ thể người.   
=> xem thêm sản phẩm  trị mụn làm đẹp da bb chocola tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *