Làm khít răng thưa giúp bạn khuyên vệ tối đa hàm răng trước các căn nguyên có hại

13 Tháng Ba, 2017

Làm khít răng thưa sẽ giúp cho hàm răng cân chuẩn; khít chặt và phân bổ khớp cắn chuẩn đều hơn, bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu dài. Vậy có những giải pháp sửa răng thưa nào được dùng phổ biến hiện nay?

A. Làm khít răng thưa bằng niềng răng

Răng thưa là hiện tượng khoảng cách giữa những răng cách thức xa nhau. Tuy răng thưa ko gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe răng miệng, nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới khớp cắn. chính vì thế, làm khít răng thưa càng sớm càng có ích cho răng mồm.

Làm khít răng thưa giúp bạn bảo vệ tối đa hàm răng trước các tác nhân có hại1

Niềng răng chính là phương pháp trước tiên giúp làm khít và xếp đặt lại các răng cân chuẩn hơn trên cung hàm.

Thời kì áp dụng niềng răng khoảng 18 tháng đến 24 thánghoàn tất. công cụ niềng răng sẽ được các bác sỹ điều chỉnh lực siết theo phác đồ trị đã lên từ mới đầu. Các răng sẽ được kéo rục rịch về vị trí đúng trên cung hàm, khoảng cách thức phân bố cân chuẩn; khớp cắn chuẩn.

Đây là phương pháp giúp răng thưa sát khít lại mà vẫn bảo tồn được 100% răng sinh lý, ko phải mài răng.

Vậy cách khắc phục niềng răng thưa có đau ko thưa bác sĩ?

B. Làm khít răng thưa bằng trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ là giải pháp dùng vật liệu trám răng để bù đắp lên phần mô răng bị khiếm khuyết, giúp các răng sát khít lại với nhau.

Làm khít răng thưa giúp bạn bảo vệ tối đa hàm răng trước các tác nhân có hại2

Vật liệu trám răng được dùng nhiều hiện nay là Composite vì có màu nhan sắc tương tự với ngà răng thật, chi phí vừa phải, dễ tìm kiếm, nhẹ.

Hiệu quả làm khít răng thưa, chỉnh sửa răng không đều của trám răng có thể kéo dài khoảng từ ba tới năm 5 ko bị bong nguyên liệu trám.

Màu sắc đẹp và hình thể của răng cũng được tái tạo, trắng đẹp và vững bền.

C. cách chữa răng thưa bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng hư hỏng hoàn hảo. bác sĩ sẽ mài bớt một phần cùi răng thật hình thành cùi răng nâng đỡ cho mão sứ chụp bọc bên ngoài.

Trị răng thưa bằng bọc răng sứ bác sỹ sẽ mài cùi răng với tỷ lệ rất thấp để khi gắn mão sứ được sát khít hơn.

>>> Giới thiệu địa chỉ làm răng đẹp ở Hà Nội <<<

Răng sứ có đặc tính rất an toàn với cơ thể bệnh nhân trong môi trường răng miệng. Màu dung nhan chân thật như răng sinh lý, khó phân biệt đâu là răng thật, răng giả.

Khắc phục răng thưa bằng bọc răng sứ cho hiệu quả răng đều đặn; sáng bóng và có độ chịu lực cực tốt. Bạn hoàn toàn có thể ăn nhai thông thường, tuổi thọ của răng kéo dài khoảng từ 5 đến bảy nămko chuyển đổi thuộc tính.

Toàn bộ những cách thức giúp răng hết thưa ở bên trên đây đều đạt được những hiệu quả một mực với các đối tượng khác nhau. chính vì lẽ đó; để biết tình trạng của mình thích hợp với giải pháp nào, bạn nên liên lạc với các bác sĩ tại nha khoa uy tín để có được trả lời cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *