Làm răng implant mất bao lâu để đạt kết quả tốt nhất

10 Tháng Sáu, 2017

Áp dụng trồng răng implant bệnh nhân luôn chú ý đến vấn đề thời gian, đa số mọi người lo âu mất thời gian để áp dụng và phục hồi sau phẫu thuật, cho nên câu hỏi trồng răng implant mất bao lâu để đạt kết quả tốt nhất luôn là thắc mắc của nhiều người. trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. tiến trình cấy ghép Implant thông thường mất bao nhiêu thời gian

– giai đoạn đặt trụ Titan: bác sĩ tiến hàn khoan xương hàm để đặt trụ titan, thời gian trung bình để cắm ghép implant rơi vào khoảng 60-90 phút, phụ thuộc vào hiện tượng răng miệng của từng bệnh nhân. Đối với trường hợp xương hàm tốt, độ dày, đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí cấy ghép ko chịu lực trong quá trình nhai thì bác sĩ có thể yêu cầu cắm răng implant loại tốt và phục hình răng sứ chỉ trong một ngày và bạn có bộ răng đẹp với thời gian nhanh nhất. Đây là trường hợp trồng răng nhanh nhất, giảm thiểu tối đa lo nghĩ trồng răng implant mất bao lâu cho người mắc bệnh.

Trồng răng Implant mất bao lâu để đạt kết quả tốt nhất1

thời điểm đặt trụ titan mất khoảng 60-90 phút

– thời điểm răng Implant thích nghi với môi trường mới: sau khi cắm implant răng mới sẽ cần được từ khoảng 3-6 tháng để hòa hợp với các răng thật và môi trường miệng. Xương sẽ tạo nên dần dần xung quanh trụ implant giúp implant gắn chặt và ổn định trong xương hàm. ngay sau khi implant đã tích hợp vào xương, bác sĩ sẽ phục hình răng sứ trên implant cho người mắc bệnh.

tuy như thế cần phải lưu ý thời gian trồng răng implant bao lâu để đạt kết quả tốt nhất còn do tình hình răng miệng của người bệnh quyết định.

– Nếu xương hàm còn tốt, đủ độ dày và đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không quá khó, vị trí cắm ghép ko chịu lực trong quy trình nhai thì bác sĩ có thể yêu cầu trồng răng implant loại tốt và phục hình răng sứ trong 7-10 ngày.

Trồng răng Implant mất bao lâu để đạt kết quả tốt nhất2

Thời gian trồng răng implant bao lâu phụ thuộc vào thực trạng răng người bệnh

– Nếu xương ổ răng đã bị tiêu xương do quá trình mất răng đã lâu ngày, thể tích xương không đủ để cấy ghép implant vào nên cần áp dụng cấy ghép xương ở ổ răng. Thời gian hoàn tất ít nhất từ 1-3 tháng, nhiều hơn là từ 3-6 tháng để theo dõi sự tích hợp của cơ thể với răng implant mới.

2. Làm sao để giảm tối đa thời gian làm răng implant

Thấu hiểu được tâm lý bệnh nhân luôn lo nghĩ tốn nhiều thời gian, sức lực và chi phí đi lại cho 1 lần cấy ghép implant, tại KIM Dentistry Sài Gòn, bạn sẽ ko cần phải bận tâm trồng răng implant mất bao lâu để đạt hiệu quả cao vì hiện tại với máy móc Implant 4s giảm tối đa thời gian làm răng một cách tối đa nhưng hiệu quả không hề thay đổi.

Tại nha khoa KIM – đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ Implant 4S tại Việt Nam sẽ mang tới cho bạn hàm răng hoàn hảo, bạn có thể tiết kiệm được tối thiểu từ ba – bốn tuần trong tổng thời gian điều trị. Thời gian đặt trụ vào xương hàm cũng chỉ cần phải 15-20 phút. Sau 3-4 tháng, bạn có thể ăn nhai tốt như răng thật mà ko bị đau nhức hay khó chịu.

Trồng răng Implant mất bao lâu để đạt kết quả tốt nhất3

Rút ngắn thời gia trồng răng implant mất bao lâu nhờ công nghệ Implant 4s tại nha khoa KIM

Đây là thiết bị trồng implant mới nhất Châu Âu bây giờ, được áp dụng tại hầu khắp các bệnh viện răng hàm mặt lớn trên Quốc Tế và đều cho kết quả khả quan với khả năng thành công là 100%

không chỉ đảm bảo về mặt thời gian được rút ngắn, mà với phương pháp này bạn hoàn toàn yên tâm có thể tiết kiệm được giá cả tối đa khi lựa chọn loại răng sứ phù hợp.

có thể thấy, trồng răng implant mất bao lâu phụ thuộc rất lớn vào tình hình răng của bạn cũng như địa chỉ nha khoa mà bạn chọn lựa để phục hình. chính vì lẽ đó, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian trị, hạn chế mối lo về vấn đề trồng răng implant mất bao lâu để hoàn tất, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp tới tại KIM Dentistry để có được tới thăm khám và tư vấn cũng như tiến hành trồng răng nhanh chóng nhất hoặc là gọi điện theo số Hotline 19008699 để có được giải thích kĩ càng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *