Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian, có lâu không?

17 Tháng Hai, 2017

Nếu bạn chưa lấy vôi răng bao giờ chỉ bởi vì tâm lý ngại ngùng và sợ mất thời gian thì những thông tin ngay dưới đây sẽ cho bạn biết rõ hơn lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian. Qua đó, có thể sắp xếp công việc để đi bác sĩ nha khoa chu kỳ góp phần bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn nhé!

một. Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian?

Thông thường việc lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian không đáng phải bận tâm nhiều. Đây là những kỹ thuật nha khoa đơn giản nhất, ít lấn chiếm và thao tác không khó. do vậy khi thực hiện, bác sĩ sẽ hoàn tất rất nhanh. Trung bình một ca lấy cao răng chỉ kéo dài khoảng 1h đồng hồ cho tất cả các bước, từ tư vấn tới thăm khám, làm sạch sẽ và tẩy vôi răng. Riêng thời gian lấy vôi răng chỉ khoảng 20 – 30 phút nên bạn có thể an tâm sẽ không mất thời gian cho thao tác chăm chút răng cơ bản này.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian, có lâu không? 1Lấy vôi răng tốn nhiều thời gian bao lâu phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản

2. Yếu tố nào tác động tới việc lấy vôi răng mất bao nhiêu thời gian?

Việc lấy cao răng mất bao lấu phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố sau:

* Kỹ thuật lấy cao răng được áp dụng là kỹ thuật nào:

Những kỹ thuật này liên quan khá lớn tới thời gian áp dụng. Kỹ thuật thủ công cầm tay đòi hỏi thời gian kéo dài hơn so với lấy cao răng bằng biện pháp tự động có sự giúp đỡ của thiết bị siêu âm tiên tiến.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian, có lâu không? 2Khi vôi răng bám ở những kẽ răng trong và dưới nướu sẽ tốn nhiều thời gian hơn để áp dụng

Xem thêm: cách chữa bệnh hôi miệng ở trẻ em

* mức độ vôi răng của bạn nhiều hay ít:

cao răng tích tụ nhiều trên răng hay là sau trong khe răng, dưới nướu sẽ gây cản trở lớn cho thao tác cạo cao răng. do đó, khi bạn có nhiều mảng bám vôi răng và vôi răng không chỉ có ở trên nướu thì cạo vôi răng mất bao lâu cũng là vấn đề không nhỏ.

ba. Lấy cao răng cực nhanh bằng việc nào?

bởi trang thiết bị siêu âm sử dụng sóng rung cao tần, ảnh hưởng làm phân rã mảng bám cứng cao răng rất nhanh và hiệu quả mà không cần dùng lực bẩy. Trong 1 lần liên quan có thể tách được 1 lượng lớn mảng vôi răng mà dụng cụ cầm tay ko tạo ra được.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian, có lâu không? 1Lấy cao răng siêu âm cho hiệu quả tốt và nhanh chóng nhất

xem thêm: lay cao rang co dau khong

do vậy, để không mất thời gian cho việc lấy vôi răng và 5 lâu trên ghế nha, bạn có thể lựa chọn cách lấy cao răng bằng thiết bị siêu âm. Biện pháp này vừa nhanh lại có thể cho hiệu quả triệt để, tẩy sạch sẽ vôi răng không những trên thân răng mà còn cả vôi răng nằm sâu dưới nướu và các khe răng.

khi đó, lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian sẽ không còn khiến bạn băn khoăn. Cũng vì do đó bạn đừng ngại việc đi nha sỹ lấy cao răng thường xuyên 6 tháng / lần để tạo nên hiệu quả chăm chút răng miệng, phòng ngừa bệnh lý tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *