Lấy cao răng siêu âm giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

14 Tháng Ba, 2017
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cho em hỏi là lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Liệu giá cả có đắt hơn các mức lấy cao răng thông thường không? Em vẫn đi lấy vôi răng bình thường thôi, chi phí rất thấp, nhưng nghe nói cách đó ko tốt nên muốn đi lấy bằng máy siêu âm. Xin tư vấn thêm giúp em với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Lê Vy – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân xin chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Lê Vy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: ““Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền, có đắt hon giá thông thường không?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Lấy vôi răng là cách chăm chút răng và phòng tránh bệnh lý tốt nhất. Đây cũng là kỹ thuật tương đói đơn giản nên có thể áp dụng định kỳ nhiều lần. nhưng vẫn hết sức cẩn thận khi áp dụng biện pháp lấy cao răng. hiện tại phương pháp được khuyến khích nhất vì nhiều lẽ đó là lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 1Lấy cao răng bằng máy siêu âm là cách an toàn và hiệu quả nhất

Xem thêm: chữa hôi miệng bằng lá ổi

Vậy lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Nhìn chung mức giá cả cho lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu vẫn ko quá cao đến mức người lấy cao ko thể chỉ trả. So với các phương pháp nha khoa khác, giá lấy cao răng tính cho toàn hàm vẫn ở mức thấp, dù là lấy cao răng bằng máy siêu âm. Đương nhiên, chi phí của nó sẽ cao hơn lấy vôi răng thông thường bởi sự hiện đại nổi bật và công dụng mà nó tạo ra cho người lấy vôi răng là cực tốt.

Cụ thể giá lấy cao răng bằng máy siêu âm lên xuống trong khoảng từ 200.000 – 500.000đ / một lần áp dụng. Tùy thuộc vào hiện tượng vôi răng của bạn nhiều hay ít, mức giá cả cụ thể được xác định ngay sau khi bác sỹ thực hiện làm sạch sẽ vôi răng xong cho bạn nhưng đây nằm ở trong khoảng giá kể trên.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 2Lấy vôi răng bằng máy siêu âm có giá cả tương ứng

Xem thêm: chữa hôi miệng bằng gừng

Đó cũng là mức giá cao hơn hẳn khi lấy vôi răng thông thường. việc này hoàn toàn dễ hiểu vì giải pháp siêu âm có thể tách các cặn bẩn cao răng theo cách rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, nhưng vẫn bảo đảm triệt để. tác dụng quan trọng của lấy cao răng siêu âm mà các công cụ lấy vôi răng thông thường giá rẻ trước kia không có được như sau:

– Lấy cao răng triệt để cả trên và sâu dưới nướu

– không làm liên quan đến cảm giác của ngà răng, đặc biệt là khi lấy vôi răng ở mép nướu, cổ răng

– không tạo nên các lỗ trên men răng và ko gây hại đến nướu răng

– Là giải pháp lấy cao răng tốt nhất dành cho người đang bị viêm nướu.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi … tại nha khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

giải pháp lấy cao răng siêu âm cho hiệu quả giảm tối đa các nguy cơ gây tổn hại răng và mô mềm nhờ sử dụng sóng siêu âm va đập làm vôi răng tan rã mà ko cần phải sử dụng lực nạy bẩy hay ảnh hưởng hóa học có hại.

Bạn chọn lựa giải pháp này để lấy cao răng thay thế cho các hình thức lấy vôi răng cổ điển vẫn áp dụng trước kia là rất đúng đắn. vì thế bạn ko nên thắc mắc nhiều về lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền. cơ bản mức giá cả tương xứng với các giá trị mà nó mang tới cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *