Lo lắng khi bị mất nhiều răng – Phương pháp phục hình tại nha khoa

2 Tháng Hai, 2017

Mất nhiều răng thể là do bạn mắc các bệnh lý về răng hoặc do tai nạn gây nên, nó ảnh hưởng không nhỏ tới bạn. Quá trình ăn nhai khó khăn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như về mặt thẩm mỹ của khuôn miệng. Nha Khoa KIM xin hướng dẫn những hướng xử lý dành cho người mất nhiều răng qua bài viết.

Bị mất nhiều răng - Phương pháp phục hình mới nhất tại nha khoa

Những bệnh lý răng miệng không được điều trị kịp thời có thể gây mất nhiều răng

Những bí quyết phục hình lúc bị mất nhiều răng.

Nếu như bị mất nhiều răng nha khoa khuyên bạn nên làm cầu răng đây là bí quyết phổ biến hiện nay nhiều người dùng với mức chi phí tốt. Làm cầu răng là gồm nhiều răng giả chụp lên phần răng đã bị mất, bạn sẽ phải mài cùi hai răng kế bên để làm trụ đỡ cho cầu răng.

Nhưng làm cầu răng cũng với phổ biến mặt hạn chế nếu như ca phục hình không được tốt một thời gian sau với thể bị hở viền lợi, thức ăn với thể bị dắt gây miệng rặng mùi thể dẫn đến sâu răng. Mặc dù chi phí rẻ nhưng về mặt trong khoảng thời gian dài nhưng thể bị tiêu xương dưới cái răng đã mất thể dẫn tới hô móm.

Làm hàm dỡ lắp

Mẫu hàm này phổ biến trong khoảng lâu với được dùng phổ biến do chi phí thấp, lại không bị đau đớnlúc phục hình. Nhưng dòng hàm dỡ lắp này với nhược điểm to là không kiên cố nên không hỗ trợ được cho ăn nhai tốt. Hơn nữa, sau khi dùng 1 thời gian, hàm sẽ bị lỏng lẻo, trượt trên nướu gây sưng lên lợi. Tìm hiểu thêm nên làm cholúc bị mất răng số 7.

Với người bị mất phổ biến răng Nha Khoa KIM khuyên các bạn nên phục hình bằng cách cấy ghép răng implant. Đây là bí quyết phục hình tiên tiến nhất mang đến khỏi hoàn toàn vượt trội với nhiều ưu thế hơn hẳn hai phương pháp phục hình trên.

Độ bền chắc cao: cấy răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant thể mất phổ biến thời kì với chi phí hơn nhưng bù lại sẽ với độ bền chắc cao, cam kết ăn nhai tốt nhất với hoàn toàn giống như chiếc răng thật. Việc cấy ghép chiếc răng nằm độc lập trên hàm không liên quan tới các răng còn lại cũng như tránh được trạng thái bị ăn mòn xương.

Tiết kiệm chi phí hơn: Tuy cấy ghép implant chi phí cho một răng sẽ cao nhưng xét khái quát thì sẽ kinh tế hơn so với khiến cho cầu răng. lúc bạn mất 1 răng thì cần mài 2 trụ kế bên với cần ít nhất 3 răng sứ, nếu như tính cụ thể thì mất 3-4 răng sứ thì với thể phải mài cùi hơi nhiều với 9-10 răng sứ. nếu nhân lên thì chi phí này tương đương với làm cho implant khi mà kết quả tốt lại không cao.

Giảm thiểu được hiện tượng tiêu xương: Tuổi thọ của răng cao, thậm chí còn theo bạn suốt đời nếu với chế độ chăm sóc tốt. Cấy ghép Implant ngoài độ bền chắc còn giúp kéo dài lâu mật độ xương, nhờ đấy mà cơ mặt không bị chùng với vẫn định vị được nét thanh xuân, không xảy ra triệu chứng hô móm kém thẩm mỹ. Đặc biệt, nếu như được phục hình với một khoa học tốt cộng bác sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn với thể lặng tâm về chất lượng của răng giả. Tìm hiểu thêm cách khắc phục lúc mất răng số hai.

Hiện nay, khoa học Implant 4S đang là giải pháp làm Implant tốt nhất tại nha khoa khuyên dùng tới người mất răng. Công nghệ mới giúp tăng cường sự tích hợp của trụ implant vào xương hàm, giúp rút ngắn thời kì trồng răng một phương pháp tuyệt đối. Chỉ sau 4-5 tuần, việc phục hình cho răng với thể sau quá trình đó kết thúc. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho người bệnh trong suốt công đoạn chữa.

Mọi băn khoăn về cách thức khắc phục mất nhiều răng hoặc các chủ đề liên quan khác, bạn hãy gọi tới qua số 1900.6899 để được Giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *