Lợi điểm của phương pháp trồng răng implants là gì?

8 Tháng Năm, 2017

Cháu xin chào bác sĩ Kim. hiện tại cháu đang gặp phức tạp trong vấn đề ăn uống vì cháu bị mất răng hàm số bảy ở hàm bên trên. Lúc ăn uống cháu nhai thức ăn rât phức tạp và mọi người đã khuyên cháu trồng răng bằng giải pháp Implant nhưng cháu không hiểu giải pháp này sẽ làm như thế nào. bác sỹ có thể trả lời cho cháu về phương pháp trồng răng này không ạ. Cháu cảm ơn bác sỹ nhiều! ( Ngọc Lan – Nghệ An ).

lý giải :

xin chào bạn Ngọc Lan! Cảm ơn cháu đã trông cậy và gửi băn khoăn cho chúng tôi về vấn đề trồng răng Implant là gì? Để cháu ko phải đợi lâu, ngay dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích giúp cháu một cách kỹ càng nhất:

Xem thêm: làm răng implant có đau ko

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là một trong những giải pháp phục hình răng mất đang được vận dụng khá phổ biến bên cạnh hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ. Đây là phương pháp duy nhất giúp phục hình lại răng có cấu tạo bao gồm cả thân răng và chân răng. Trụ Implant chính là 1 chiếc “chân răng giả” được cắm trực tiếp xuống xương hàm, nhận nhiệm vụ truyền tại lực nhai xuống xương hàm cũng như nâng đỡ thân răng bên trên.

ngay sau khi cắm trụ Implant, nha sĩ sẽ tiến hành lắp Abutment làm dài trụ Implant lên để có được điểm tựa chụp răng sứ lên trên.

Điều kiện để trồng răng Implant là gì?

Implant nha khoa tuy là là giải pháp tối ưu, được rất mọi người khuyên sử dụng nhưng đây không phải ai ai cũng đủ điều kiện để áp dụng cách này. Vậy điều kiện để trồng răng Implant là gì? Để giúp bạn dễ dàng xác định xem mình có cấy ghép Implant được ko, nha khoa KIM đã tổng hợp những tiêu chí như sau:

– Người cấy ghép Implant phải trên 18 tuổi, đã trưởng thành thì xương hàm mới ổn định

– Xương hàm đủ dày, cứng và chắc để nâng đỡ được trụ Implant.

– ko mắc các bệnh thần kinh, tim mạch, máu khó đông hay là uống các loại thuốc làm màu gây nên những phản ứng này.

ưu điểm của giải pháp trồng răng Implant là gì?

ưu điểm của trồng răng Implant là gì mà đa số mọi người lại dùng nhiều và trông cậy tới như vậy? ngay dưới đây là một vài đặc tính nổi bật nhất mà phương pháp này mang lại:

– ngăn cản hiện trạng tiêu xương: lợi điểm vượt bậc nhất và cũng là đặc tính duy nhất mà chỉ có trồng răng Implant mới có thể làm được là ngăn cản hiện tượng này. Trong khi cầu răng sứ và hàm tháo lắp thì chỉ phục hình răng ở bên trên đây, ko có chân răng giả, nên ko liên quan lực xuống xương hàm được.

– Răng có độ bền chắc tốt vì cấu trúc hoàn chỉnh, không dựa dẫm vào những chiếc răng khác trên cung hàm.

– Chức năng ăn nghiền được đảm bảo tốt như răng thật vì trụ Implant tồn tại vững chắc trong xương hàm, cũng như răng sứ được làm từ chất liệu cao cấp, khả năng chịu lực cao.

Xem thêm: trồng răng implant mất bao lâu

Những ưu điểm trên kia để được thể phát huy hiệu quả tối đa thì cần phải có sự hỗ trợ của công nghệ. hiện tại, tại KIM Dentistry, công nghệ Implant 4S được áp dụng rất thành công trên hàng nghìn bệnh nhân và đạt được những thành công đáng kể. máy móc này không chỉ giúp cho phương pháp trồng Implant phát huy được hiệu quả tốt nhất mà còn mang tới những ích lợi to lớn cho khách hàng:

– Kỹ thuật cấy trụ Implant hạn chế xâm lấn tối đa, ko bóc tách nướu.

– Trụ Implant được đưa vào xương hàm chính xác, nhanh chóng gọn, chỉ mất khoảng 15 phút

– Tốc độ lành thương diễn ra nhanh chóng, răng sớm ổn định và hoàn thành nhiêm vụ như răng thật.

– Trụ Implant dễ dàng tích hợp vào xương hàm do thiết kế bề mặt nhám, lại có chất liệu lành tính, an toàn cho cơ thể, không gây kích ứng cũng không bị đào thải.

– Tuổi thọ lâu dài, có thể là vĩnh viễn nếu biết cách chăm chút, vì trụ Implant ở trong xương hàm rất ổn định và bền vững, trở thành 1 phần quan trọng trong cơ thể.

Nguồn: http://benhviennhakhoasaigon.org/uu-diem-cua-phuong-phap-trong-rang-implant-la-gi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *