Lời Tâm Sự Của Một Liveaholic Vào Ngày Cuối Năm

31 Tháng Mười Hai, 2014

Lời tâm sự của một Liveaholic

Kết thúc năm 2014. Đó là một chặng đường dài với tôi ngay từ khi nó bắt đầu. ĐÓ là một bước ngoặt trogn cuộc đời của tôi. Cùng những điểm mốc.
Đó là lần đầu tiên tôi nặn những con chữ thuộc vốn từ eo hẹp của mình để dựng nên hình dạng. Dù méo mó và xấu xí. Nhưng đó là những điều đầu tiên tôi tạo ra. Thuộc về riêng tôi. Đó là lần đầu tiên tôi cảm thấy mỗi ngày trôi qua không còn nhạt nhẽo, khô kha, ngày này cũng giống như bao ngày khác. Dẫu mỗi ngày vẫn được gói gọn trong vỏn vẹn hai mươi tư tiếng đồng hồ, nhưng nó không trôi qua một cách vô nghĩa và đơn điệu. Đó là lần đầu tiên tôi gắn bản thân mình với hai từ trách – nhiệm. Tôi biết bản thân là một kẻ lông bông, chẳng thể nào tự giác làm việc gì. Hai tiếng trách – nhiệm ấy nghe thật “kêu” nhưng với tôi lại là một điều ý nghĩa biết nhường nào.
Một năm đã qua. Khép lại trong tôi là những nhiệt huyết tràn đầy, là những kế hoạch đang trong quá trình thực hiện, là những dự định đang làm và sẽ làm, và còn nhiều hơn thế. Và tôi nhận ra, muốn có kết quả thì phải có sự bắt đầu, tôi thôi hỏi người khác làm như thế nào mà tôi tự mình bắt tay vào làm. Có sai thì làm lại. Còn cứ mãi hoài đứng ngoài cuộc hỏi cách thức thì mãi mãi vẫn là kẻ ngoài cuộc.
Kết thục một năm, tôi gửi lời cảm ơn tới những người bạn, người anh, người chị đã đồng hành cùng tôi, sẻ chia cùng tôi và giú đỡ tôi trong chặng đường dài đó. Tôi cảm ơn gia đình đã luôn là một điểm tựa vững chắc để mỗi khi chung chân mỏi gối, tôi có thể trở về và nhận thêm nguồn động lực lớn lao. Và tôi tự hứa với bản thân sẽ cố gắng hết mình, sẽ không để ai phải thất vọng, và chính bản thân cũng sẽ không phải thất vọng.

Gửi một lời chúc an lành tới những người bạn của tôi, và tất cả mọi người. Ai có dự định gì thì hãy bắt đầu ngay nhé! Năm mới đến rồi và hãy để cuộc sống này trở nên “ mới ” hơn nha!
Nguồn: truongton.net
Tác giả: Smigel Nguyễn
Designer: Diệp Minh Thụy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *