Mất răng nhiều phải làm sao cho mau khỏi?

27 Tháng Tư, 2017
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Mẹ em bị mất một lượng khá răng dù chỉ mới hơn 40 tuổi. do đó em muốn được biết về là mất nhiều răng phải làm sao ạ? Em muốn đem mẹ đi khám để giúp mẹ trồng lại răng chưa biết là sở hữu không. bác sỹ trả lời thêm giúp mẹ con em được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Lê Vy – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Lê Vy đã trông cậy và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mất nhiều răng phải làm sao; có trồng lại được không?” của bạn, chúng tôi xin được giải thích cụ thể như sau:

Mất răng là sự bóc tách răng ra khỏi tổ chức của nó hoàn toàn. hiện trạng này có ảnh hưởng ko nhỏ tới chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của nụ cười. Mất răng càng nhiều thì liên quan này càng nặng nề hơn, ngoài việc ảnh hưởng đến chức năng và thẩm mỹ còn tổn thương cho cấu trúc hàm mặt, làm biến đổi cấu tạo xương hàm, nướu. Đó là nguyên do cần được có phương án khắc phục khi mất răng đặc biệt là mất nhiều răng.

Mất nhiều răng phải làm sao, có trồng lại được không? 1Mất nhiều răng là hiện trạng dễ gặp ở những người nhiều tuổi

Xem thêm: http://benhvienimplant.com/chi-phi-cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien-la-hop-ly-nhat.html

Mất nhiều răng phải làm sao, có trồng lại được không?

Khi bị mất răng dù mất nhiều răng hay ít răng thì đều cần trồng lại ngay sau đó càng sớm càng tốt. Mục đích là để khôi phục cả chức năng nghiền nhai và độ thẩm mỹ cho “bộ nhá”. hơn thế, trồng lại răng mất còn là để giữ cho cấu tạo hàm – xương – răng được ổn định, không có sự chuyển đổi tiêu cực.

thế nên, nếu mẹ bạn bị mất răng thì nên trồng răng lại, ko còn giải pháp nào khác tốt hơn. Việc trồng răng là có thể thực hiện được với bất cứ ai chỉ cần đáp ứng được đầy đủ các điều kiện tốt nhất cho việc trồng răng.

Mất nhiều răng phải làm sao, có trồng lại được không? 2Trồng răng Implant là cách khôi phục răng mất tốt nhất bây giờ

Xem thêm: http://benhvienimplant.com/trong-rang-su-co-dau-khong.html

hiện nay cũng đã có thêm các cách thức trồng răng khác nhau để lựa chọn cho thích hợp với tường trường hợp mất răng.

Riêng với trường hợp của mẹ bạn đã hơn 40 tuổi, mất nhiều răng tác dụng vẫn có thể trồng răng được. bởi ở độ tuổi đó cũng đã có ko không nhiều người trồng răng hiệu quả. tuy vậy, muốn xác định được mẹ bạn có trồng răng được ko cần phải kiểm tra xem xương hàm của bác như thế nào, có bị tiêu hõm chữa trị, tiêu hõm mức độ nào, tình hình nướu ra sao. dựa trên đó bác sĩ sẽ cho mẹ bạn lời bảo nên trồng răng bằng việc nào, làm cầu răng hay cấy ghép Implant.

Mất nhiều răng phải làm sao, có trồng lại được không? 3muốn biết bạn có thể trồng răng được ko cần phải trải qu đi thăm khám cặn kẽ

Xem thêm: trồng răng sứ có đau ko

Để xác định được việc này, mẹ bạn cần được thăm khám cụ thể, bằng máy móc tiên tiến, máy chụp ảnh hiện đai, cho khả năng khảo sát xương hàm chuẩn xác. Từ những dữ liệu thăm khám này, bác sỹ sẽ cho hai mẹ con bạn biết có trồng răng được ko, nên trồng răng bằng việc nào phù hợp và tốt nhất cho mẹ bạn.

Vui lòng liên lạc theo só tổng đài 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình trả lời thêm cho bạn.

Nguồn: http://dentistry.edu.vn/mat-nhieu-rang-phai-lam-sao-co-trong-lai-duoc-khong.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *