Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền bảng giá mới cập nhật 2017

21 Tháng Bảy, 2017

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền, có hiệu quả không ạ? Răng của em bị xỉn màu do em thường xuyên uống cà phê, dù em có đánh răng kỹ nhưng cũng không thể ngăn chặn hoàn toàn. Em nghe nói dùng miếng dán trắng răng có hiệu quả làm trắng răng nên định thử áp dụng xem thế nào, không biết giá có đắt không thưa bác sỹ! (Nguyễn Anh Tuấn – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Anh Tuấn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền, có hiệu quả không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền, có mang lại hiệu quả không? 1Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền, có mang lại hiệu quả không?

Miếng dán trắng răng là lựa chọn của nhiều người vì công dụng tẩy trắng hiệu quả, đây thực chất là 1 miếng dán có lớp ni-lông trong suốt mà ở đó có bôi sẵn thuốc tẩy trắng răng với một nồng độ hợp lý và có 1 lớp keo để giúp miếng dán bám dính vào răng. Do được sử dụng ngày càng rộng rãi nên có khá nhiều người quan tâm đến vấn đế miếng dán trắng răng giá bao nhiêu.

Xem thêm: mẹo làm trắng răng tự nhiên an toàn tiết kiệm chi phí?

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền, có hiệu quả không?

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu không cố định một mức giá mà tùy thuộc vào việc miếng dán đó của nhà sản xuất nào, chất lượng ra sao.

Hiện nay trên thị trường có hai loại miếng dán trắng răng phổ biến là Viva và Cest 3D White, mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau, cụ thể như sau:

– Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu với miếng dán Viva White: miếng dán loại này có giá dao động từ 500.000 – 800.000 đồng. Trong mỗi hộp có 14 miếng dán tương đương với 14 lần sử dụng, sau khi dán 3 ngày miếng dán sẽ cho hiệu quả.

– Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu với miếng dán Crest 3D White: Giá dao động trong khoảng 1 – 1,5 triệu đồng và được nhiều người sử dụng hiện nay bởi hiệu quả làm trắng răng sau 7-14 ngày.

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền, có mang lại hiệu quả không? 2Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào từng loại cụ thể

Miếng dán trắng răng sử dụng đơn giản, tiết kiệm chi phí và thời gian nên được nhiều người sử dụng, tuy nhiên bạn nên lựa chọn miếng dán đảm bảo chất lượng để tránh ảnh hưởng đến răng nướu.

Bên cạnh đó, miếng dán trắng răng cũng có một số hạn chế như chỉ có tác dụng tẩy trắng cho những răng bị xỉn màu nhẹ, khó tẩy đều màu và khi dán miếng dán lên răng cũng không có dụng cụ cách ly răng nướu, dễ làm nướu bị kích ứng, tổn thương.

Chính vì vậy, nếu bạn không yên tâm vì những miếng dán tẩy trắng này thì có thể lựa chọn tẩy trắng răng tại phòng nha sẽ đảm bảo hiệu quả và an toàn hơn.

Hiện nay công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright đã có mặt tại Việt Nam và được ứng dụng hiệu quả, ánh sáng từ đèn chiếu này có tác dụng giúp các phân tử thuốc tẩy trắng răng đi sâu vào bên trong, loại bỏ màu sắc xỉn màu trên răng, giúp răng sáng bóng hơn chỉ sau 60 phút. Bác sỹ sẽ cách ly răng và nướu của bạn bằng dụng cụ chuyên dụng, kiểm soát tốt nồng độ thuốc nên không gây hại cho răng miệng.

Những thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn biết được miếng dán trắng răng giá bao nhiêu, nếu bạn muốn áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng chuyên dụng thì nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn về mức giá và cách thực hiện cụ thể nhé, tùy tình trạng và điều kiện của mình mà bạn cân nhắc sao cho hợp lý.

Nguồn: http://thammyhammat.org/mieng-dan-trang-rang-gia-bao-nhieu-tien-co-mang-lai-hieu-qua-khong.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *