Một Ứng Dụng Tương Tự Như Pokemon Go Được Áp Dụng Tại Đất Nước Ukraine

30 Tháng Bảy, 2016
Trang một trang web của Ukraine đã tiến hành phát triển vận dụng một chương trình tương tự như trò chơi Pokemon để giúp các binh sĩ nước này truy lùng lính Nga và phe Hưng khởi ở miền đông.
Theo Sputnik , là một trong các trang web Mirotvorets nổi tiếng được viết bằng tiếng Ukraine đưa ra thông tin răng đất nước này đã phát triển vận dụng một ứng dụng mang tên “PokemonRu” dựa trên hai nền móng cơ sở là iOS và Android , yêu cầu những người tham gia chơi có thể truy lùng “lính đánh thuê là những tội phạm Nga” , ở nơi mà họ đang sinh sống.
thông báo do người chơi được tích lũy về các “Pokemon Nga” khi tăng đến một mực độ cố định sẽ giúp các người chơi có thể đổi được tiền mặt rồi sau đó bản thân họ có thể tiếp tục cuộc truy lùng Pokemon mới của mình. Cũng giống như trò chơi nguyên gốc hiện đang gây sốt trên cộng đồng mạng là Pokemon Go , vận dụng của trang web Ukraine có thể kêu gọi người chơi thành lập những đội ngũ để săn tìm.
 PokemonRu được nhiều người đánh giá là cũng có rất nhiều các mực độ cài đặt “cao cấp” khác nhau để người chơi có thể truy lùng những “quái vật” ở mức phức tạp hơn , đây ám chỉ các mục tiêu là binh lính Nga và binh sĩ phe Hưng khởi nằm ở miền đông của  Ukraine.
Trang Mirotvorets chuyên cung cấp các thông báo quan trọng về tình hình binh lính Nga và phe Hưng khởi. Ít nhất đã có hai người Ukaine nổi tiếng đã hy sinh sau khi tham gia ứng dụng này và được công bố trên tấm giấy ghi tên tuổi nhà của họ bị ban bố tại website của Mirotvorets.
Trang Mirotvorets cũng công khai về thông tin của những người tham gia gồm: Tấm giấy ghi tên tuổi , danh tiếng , hình ảnh của nhiều phóng viên quốc tế ở trận mạc Ukrainevới mục đích buộc tội họ là những “cộng tác viên của khủng bố”.
Trang web này đã bị đóng cửa sau khi quân đồng minh của chính quyền Ukrainelà Mỹ và nhiều nước khác phản ứng gay gắt về ứng dụng này. Tuy nhiên , Mirotvorets đã được mở lại và còn tiến hành khiêu khích hơn nữa bằng cách cho ban bố rất nhiều các tài liệu liên qua cụ thể hơn về các phóng viên.

Hiện phía Nga chưa có một bình luận chính thức gì về thể loại game do Mirotvorets phát triển này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *