Nâng ngực giá bao nhiêu tiền là chính xác năm 2017

26 Tháng Chín, 2017

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng ngực giá bao nhiêu tiền thì cho ngực đẹp và đảm bảo an toàn ạ? Trước đây khi mới dậy thì ngực em rất nhỏ nhưng em chưa ý thức được tầm quan trọng của kích cỡ vòng 1, sau này càng ngày càng trưởng thành thì em lại cảm thấy tự ti vì số đo của mình quá khiêm tốn, em muốn nâng ngực để cải thiện tình hình nhưng do điều kiện kinh tế cũng không dư dả nhiều, không biết khoảng bao nhiêu tiền thì tỉ lệ nâng ngực hiệu quả cao và an toàn thưa bác sỹ! (Nguyễn Ngọc Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực giá bao nhiêu tiền thì cho ngực đẹp và đảm bảo an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền thì cho ngực đẹp và đảm bảo an toàn? 1Nâng ngực giá bao nhiêu tiền thì cho ngực đẹp và đảm bảo an toàn?

Vòng 1 khiêm tốn khiến cho chị em tự ti với trạng của mình, không dám diện những bộ quần áo hơi hơi lộ vòng 1 vì sợ khuyết điểm ngày càng lộ rõ.  Có rất nhiều chị em đã tìm hiểu và quyết định nâng ngực để cải thiện tình hình của mình, mặc dù vậy vấn đề về nâng ngực giá bao nhiêu tiền vẫn là điều mà nhiều người phải băn khoăn.

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền thì cho ngực đẹp và đảm bảo an toàn?

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền sẽ không cố định mà thay đổi, điều đó phụ thuộc vào bệnh viện thẩm mỹ mà bạn nâng ngực, tay nghề bác sỹ, loại túi ngực mà bạn lựa chọn….Tuy nhiên nhìn một cách tổng thể thì mức giá tương đối cao, điều đó là dễ hiểu bởi nâng ngực là kỹ thuật khó, đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp cũng như cần có sự hỗ trợ từ nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. Do đó, giá nâng ngực cao là hợp lý, điều đó cũng đòng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được hiệu quả cao và đảm bảo về sự an toàn.

Để biết được chính xác nâng ngực giá bao nhiêu tiền, bạn có thể theo dõi bảng giá dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ đó có thể dự trù được chi phí mà mình cần chuẩn bị nhé:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Theo bảng gia, nâng ngực hiện nay có giá 63 triệu đồng. Đây chính là giá nâng ngực nội soi trong đó thiết bị nội soi được sử dụng để phóng đại cấu trúc vùng ngực, giúp bác sỹ đưa được túi ngực vào bên trong một cách chính xác.

Tuy nhiên, giá nâng ngực không cố định ở mức giá 63 triệu đồng mà có sự thay đổi tùy thuộc vào loại túi ngực mà bạn sẽ sử dụng:

– Nâng ngực túi trơn nhám của hãng Mentor USA có chi phí là 63 triệu đồng, hiện nay đây là loại túi phổ biến nhất tại VIệt Nam, chiếm khoảng 30% trong tổng số các loại túi ngực. trơn của hãng này chiếm khoảng 30% trên tổng số các loại túi ngực.

– Nâng ngực túi giọt nước USA có tổng chi phí là 75 triệu đồng. Túi ngực có dáng hình giọt nước, tính đàn hồi cao, giúp ngực đẹp tự nhiên và mềm mại hơn.

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền thì cho ngực đẹp và đảm bảo an toàn? 2Nâng ngực bằng túi gọt nước USA mang lại tính thẩm mỹ cao, ngực mềm mại tự nhiên

– Nâng ngực với túi xốp Polytech có giá đắt nhất với tổng chi phí là 85 triệu đồng. Túi polytech là túi ngực của Đức, bề mặt có nhiều lỗ nhỏ li ti như tổ ong, túi ngực có khả năng hút dịch và máu trong khoang ngực, nhờ vậy mà tỉ lệ co thắt bao xơ được giảm bớt. Do bề mặt được thiết kế có như tổ ong nên khả năng bám dính của túi ngực tốt, túi không dễ bị di dịch.

– Nâng ngực với túi Inspira Allergan – USA có giá 75 triệu đồng, túi ngực loại này có tính đàn hồi cao, không gây ra tình trạng lồi lõm hay bị xê dịch. Thời gian lành thương và hồi phục nhanh nên nâng ngực bằng túi ngực này không ảnh hưởng nhiều đến công việc và sinh hoạt.

Hy vọng với những giải đáp trên đây bạn đã nắm chắc nâng ngực giá bao nhiêu tiền, tùy vào tình trạng cụ thể của ngực cũng như cân nhắc điều kiện kinh tế mà bạn có thể nhờ bác sỹ tư vấn cho mình loại túi ngực phù hợp nhất với chi phí hợp lý. Tốt hơn hết là lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín để đảm bảo hiệu quả cao và an toàn nhé.

Xem thêm : 

Nâng ngực ở đâu đẹp ” AN TOÀN – UY TÍN – SỐ 1″ tại Việt Nam

Nâng ngực y line giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *