Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là RẺ & TIẾT KIỆM

21 Tháng Chín, 2017

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền thì có ngực đẹp, căng tròn ạ? Ngực em bị lép bẩm sinh nên em rất tự ti mỗi khi tiếp xúc với mọi người, nhất là người khác phái. Em đang tìm hiểu về chi phí nâng ngực để sắp tới cải thiện lại số đo của mình nhưng chưa rõ mức giá như thế nào, mong bác sỹ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thanh Mai – Hà Đông, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền thì có ngực đẹp, căng tròn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền thì có ngực đẹp, căng tròn? 1
Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền thì có ngực đẹp, căng tròn?

Phẩu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp khắc phục ngực lép, ngực chảy xệ bằng cách sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực và đưa túi ngực vào bên trong, giúp vòng 1 tăng size 1 cách nhanh chóng. Tuy được nhiều người ủng hộ nhưng vẫn còn khá đông chị em chưa biết rõ nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền để chuẩn bị tốt nhất cho ca nâng ngực của mình.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền thì có ngực đẹp, căng tròn?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền? Nhìn chung chi phí nâng ngực khá cao bởi đây là kỹ thuật rất khó, đòi hỏi phải có đầy đủ các điều kiện cần thiết, có bác sỹ giỏi cùng các máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì mới mang lại hiệu quả cao.

Để bạn nắm được nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền, bài viết sẽ cung cấp cho bạn mức giá thẩm mỹ nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Theo bảng giá đã đưa ra trên đây, giá nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 63 triệu đồng, tuy nhiên mức giá này không cố định mà sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào việc bạn sử dụng loại túi ngực nào.

Loại túi đắt nhất hiện nay là túi xốp polytech của Đức với giá 85 triệu đồng. Túi có bề mặt xốp được bao phủ bởi một lớp polyurethane giúp cho bề mặt túi có những lỗ nhỏ li ti như tổ ong, tí có khả năng làm tăng diện tích tiếp xúc với mô ngực nên có khả năng bám dính tốt, túi ngực mềm mại và đạt được độ tự nhiên cao nhất.

Bên cạnh đó, túi xốp polytech có giá cao nhất trong các loại túi ngực bởi chúng có thể giảm được tình trạng co thắt bao xơ, có khả năng hút dịch và máu trong khoang ngực, giúp hiệu quả nâng ngực được tăng cao.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền thì có ngực đẹp, căng tròn? 2
Nâng ngực bằng túi xốp polytech mang lại hiệu quả cao, hạn chế tình trạng co thắt bao xơ

Bảng giá nâng ngực nội soi giá bao nhiêu trên đây chỉ mang tính chất để bạn tham khảo mức giá, tại các bệnh viện thẩm mỹ khác nhau mức giá sẽ khác nên bạn cần đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

Xem thêm:

Nâng ngực y line bao nhiêu tiền là chuẩn, giá có đắt không?

Nâng ngực giá bao nhiêu là CHÍNH XÁC & TIẾT KIỆM nhất 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *