Nếu Bạn Trai Mình Yếu Sinh Lý Thì Nên Làm Như Thế Nào Đây

28 Tháng Tư, 2016
Nhiều đêm nằm bên anh , tôi biết anh khổ tâm lắm. Thương anh , nhưng cũng thương mình , nếu lấy anh , giấc mơ làm mẹ của tôi phải làm sao?
Xem thêm các bài viết khác
Tôi đang sống trong những ngày mất phương hướng , không biết phải quyết định ra sao với người con trai yêu tôi thật lòng như anh. Anh tốt với tôi , tình nghĩa bao năm qua không phải một chốc một lát mà giũ bỏ được. Nhưng trước cái sự thật đau lòng về khả năng con trai của anh , tôi thật sự lo ngại.
chúng tôi yêu nhau đến giờ cũng đã 6 năm rồi. Giữa chúng tôi bây giờ chẳng khác gì vợ chồng , chỉ là thiếu một đám cưới. Anh và tôi đều đi lên từ tình cảnh khó khăn nên hai đứa rất yêu thương và trân trọng nhau. Chúng tôi không giấu nhau bất cứ điều gì , từ tiền bạc đến những việc cá nhân. Duy chỉ có sự thật ấy là anh giữ cho riêng mình.
Ba má hai bên Nhà ở cũng biết chúng tôi sống thử với nhau. Hai ba lần Nhà ở tôi cũng giục cưới rồi nhưng bản thân hai đứa tôi cứ lừng khừng mãi vì còn muốn thực hiện nốt một số việc. Tôi giao hẹn với anh nếu tôi có bầu thì hai đứa sẽ gác lại mọi chuyện để cưới.
Nhưng sau 4 năm bên nhau , sống với nhau như vợ chồng , tôi không hề có bầu. Tôi chao đảo thật sự và đi làm xét nghiệm. Mọi thứ của tôi đều ổn. Tôi sợ làm tổn thương anh nên không dám hỏi , chỉ nghĩ dễ thường chúng tôi chưa được lộc trời thành ra chưa có con. Tôi không chỉ buồn lòng vì chuyện con cái mà ngay cả nhu cầu anh cũng rất thấp. Có khi cả tháng trời , sống bên nhau kè kè mà anh chẳng đoái lại đến tôi.
Lúc đầu tôi chỉ nghĩ vì cuộc sống quá bận rộn , công việc của anh cũng nhiều sức ép nên anh mới như vậy , nhưng càng ngày tôi càng lù mù nhận ra có gì đó bất ổn ở anh. Có nhiều đêm tôi thấy anh ngồi buồn thở dài…
Và rồi… anh giục tôi cưới giữa cái lúc sự nghiệp của anh đang ngổn ngang. Tôi thấy hơi lạ lẫm trước quyết định này. Trong một lần tình cờ , tôi tìm thấy tờ giấy đi khám bệnh của anh. Anh bị yếu sinh lý nên khả năng con trai của anh rất kém , chuyện có con là khó khăn! Tôi buồn , tôi thương mình mà cũng thương anh. Dễ thường anh đã đau khổ và dằn vặt nhiều lắm.
Tôi hiểu cho sự ích kỷ của anh khi muốn cưới vội để giữ chân tôi. Anh yêu tôi thật lòng , trong 6 năm bên nhau , Các thứ cố gắng , nỗ lực của anh đều vì mai sau hai đứa. Chưa một lúc nào anh đoái lại hay mơ tưởng các cô gái khác. Tôi trân trọng con người anh cũng là chỗ đó.
Nhưng chấp thuận lấy anh nghĩa là chấp thuận cuộc sống vợ chồng khó có khả năng có con! cố nhiên , vợ chồng tôi có khả năng xin nghĩa tử hoặc tôi kiếm một đứa con cho riêng mình… Tuy nhiên , như thế có nghĩa là Nhà ở cũng không trọn vẹn.

Đây là điều dấu kín cũng mỗi cặp gia đình, đã có lúc mình từng xem bộ phim “Remember When” rất nổi tiếng kể về một cặp đôi có thể nói là hoàn hảo trong tình yêu tuy nhiên vì sao lại nói có thể, lý do là vì họ không thể có con với nhau vậy nên tốt nhất bạn nên xem xong bộ phim này và đưa ra quyết định tiếp tục tiến tới hay dừng lại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *