Ngày Xui Xẻo Của Tôi

16 Tháng Bảy, 2016

27 – 5 – 2012 – Ngày của xui xẻo!

Chắc hôm nay mình phải mua vé số quá…

Sáng tuy dậy sớm nhưng qua mở quán vẫn hơi trễ do bận đi mua bánh mì và nguyên liệu đã dùng hết cho ngày hôm qua. Đến nơi thì mới phát hiện ra quên chìa khóa cửa phải điện thằng bạn chạy xuống mở. Vào thấy bịch cháo chay để quên ngày hôm qua các cô chú từ thiện để phần cho => tiếc gì đâu vì món khoái khẩu của mình là cháo chay do chính mấy cô chú nấu. Các cô chú hay nấu hai món một là cháo chay uống với sữa đậu nành hoặc cari chay ăn với bánh mì, phải nói là ngon tuyệt cú mèo luôn.

Vào lu bu dọn dẹp, pha trà mà quên mất không để ý cafe đã gần hết và thế là… Mở máy tính lên nhưng âm li thì lại bị dở chứng nên không nghe nhạc được, đành phải mang máy tính lên cắm vào tivi để mở nhạc vậy. Thế nhưng cái lap thân yêu của mình thế quái nào mà cũng nhè ra đổ bệnh không bật lên được. Cuối cùng là lập hội đánh bài với mấy thằng bạn để giải đen với lại tụi nó cũng thiếu tay do một chú theo bồ bỏ cuộc chơi nên mình bị cưỡng bức vào thay. Kết quả cuối cùng cũng thua luôn T_T. Ngày gì đâu mà xui vậy trời…@X%#Z…

Đúng là họa vô đơn chí phước bất trùng lai mà!

Viết đến đây cứ tưởng là kết thúc ngày rồi, ai dè vẫn còn chưa hết luôn. Tối đứa em pha chế điện lên bảo quán bị chập điện nên tắt hết điện rồi >_<! Chạy vèo lên 2 anh em loay hoay mãi mới tìm ra nguyên nhân và vừa kịp khắc phục xong thì khách lục tục đến…haizz vẫn còn một chút may mắn còn sót lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *