Người Mẫu 18 Tuổi Và Đại Gia Dầu Mỏ Người Nga

31 Tháng Bảy, 2016
Vừa qua có một đại gia người Nga đã hỏi cưới cô bạn gái tuổi teen của mình sau hơn 4 năm chờ đợi và quen biết để cô nàng đủ tuổi đăng kí kết hôn. Đây là đại gia về lĩnh vực dầu mỏ ở Nga, ông vừa tổ chức một đám cưới vô cùng xa hoa với cô dâu của mình là người mẫu xinh đẹp 18 tuổi sau khi trải qua 4 năm trời hẹn hò. Ông Valentin Ivanov , 55 tuổi , hiện đã là cựu giám đốc của một công ty dầu khí Nga Lukoil tại Singapore , thời gian trước ông đã hẹn hò với siêu mẫu trẻ Elizaveta Adamenko kể từ khi cô chỉ mới tròn 14 tuổi trước khi cả hai chính thức trở thành phu phụ.
Đám cưới của cặp đôi vợ chồng lệch gần 40 tuổi này đã diễn ra cách đây 6 tuần tại một lâu đài sang trọng mang tên Chateau Saint Jeannet ở ngôi làng xinh đẹp vùng Vence , nằm trên bờ biển Riviera của nước Pháp. Ảnh đám cưới của cặp đôi này đã được một người bạn thân của cô dâu đăng lên mạng của mình , nhưng sau đó lại bị yêu cầu xóa đi.
 Theo trang The Sun , trang Instagram của cô người mẫu trẻ xinh đẹp này đã tràn ngập những hình ảnh cô đang tận hưởng một cuộc sống xa hoa , bao gồm hình ảnh cô đang lái chiếc Bentley và Ferrari đắt tiền , đi tắm nắng trên những chiếc du thuyền xa xỉ hay đi mua sắm tại những shop thời trang cao cấp nổi tiếng , và sở hữu quần áo thời trang của những thương hiệu nổi tiếng.
Trong loạt ảnh mới nhất được cô nàng Elizaveta đăng tải lên trang cá nhân của mình , cô và người yêu đại gia đang trong tình cảnh ôm , ái ân nhau và nắm tay đi dạo một cách thoải mái.

Trước rất nhiều các ý kiến chỉ trích của người dùng mạng nói rằng Elizaveta hiện đang cố tình khoe khoang sự giàu có và mối giao tiếp giữa cô và bạn trai quá lệch tuổi. Tuy nhiên cô đã phản bác rằng: “Mọi người nên chín chắn và khôn ngoan hơn những gì các bạn nói. Nếu các bạn thử nghĩ rằng tất thảy các cô người mẫu trên thế giới này đều hỏng hóc , chẳng khác chi những cô gái điếm , thì hãy nên tự xem lại vốn tự vựng của bản thân mình đi”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *