Nguyên nhân & cách khắc phục ngực bên to bên nhỏ HIỆU QUẢ

11 Tháng Bảy, 2017

Ngực bên to bên nhỏ, ngực không đều tuy không nguy hiểm, nhưng đây cũng là một trong những nguyên nhân làm chị em mất tự tin. Vậy ngực bên to bên nhỏ, ngực không đều do đâu ? Có cách nào khắc phục hiệu quả không ? Tất cả thắc mắc đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây 

->>> Vòng quá 1 nhỏ phải làm sao – “TUYỆT CHIÊU” nâng ngực hiệu quả

1. Ngực bên to bên nhỏ do đâu?

Ngực bên to bên nhỏ là tình trạng hai bên ngực có sự khác biệt về kích thước, độ cao, hình dáng hai bên ngực…khiến ngực trở nên mất thẩm mỹ hơn. Tình trạng này rất phổ biến ở phụ nữ nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe, chỉ làm ngực mất đi sự hài hòa vốn có.

Ngực bên to bên nhỏ và cách làm ngực cân xứng, đều đặn 1Ngực bên to bên nhỏ khiến cho vóc dáng mất đi sự cân đối

Ngực bên to bên nhỏ do một số nguyên nhân chủ yếu dưới đây:

– Nguyên nhân di truyền: Đây là nguyên nhân thường gặp ở nhiều người, nếu mẹ có ngực lệch thì tỉ lệ con gặp phải tình trạng này cũng cao hơn so với các trường hợp người mẹ có ngực cân đối hai bên.

– Do yếu tố nội tiết tố Estrogen: Do sự phân phối, tác động của yếu tố nội tiết tố nữ Estrogen nên ngực có thể bên to bên nhỏ, tình trạng này khó có thể can thiệp vì estrogen là yếu tố bên trong

– Do tư thế nằm sai cách: Nếu bạn nằm nghiêng quá nhiều có thể chèn ép 1 bên ngực và làm ngực bên đó nhỏ hơn so với bên còn lại.

– Ngực không đều khi cho con bú : Nếu chỉ cho con bú 1 bên mà bên còn lại để không thì bên ngực được bú thường xuyên sẽ to hơn, ngực không được động đến sẽ bị teo nhỏ.

Ngực bên to bên nhỏ và cách làm ngực cân xứng, đều đặn 2Cho con bú không đúng cách cũng là nguyên nhân gây ra ngực bên to bên nhỏ

2. Ngực bên to bên nhỏ làm cách nào để khắc phục?

Ngực bên to bên nhỏ nếu muốn khắc phục cần thay đổi các thói quen xấu như tư thế nằm nghiêng, cho con bú đúng cách, tập thể dục đều đặn….tuy nhiên, trong 1 số trường hợp ngực lệch do yếu tố di truyền hoặc estrogen…thì không thể áp dụng các biện pháp này. Chính vì vậy, chỉ có thể áp dụng các biện pháp thẩm mỹ hiện đại mới mang lại kết quả ưng ý.

Để khắc phục ngực bên to bên nhỏ, bác sỹ sẽ thực hiện nâng ngực cho bạn, biện pháp phổ biến hiện nay là nâng ngực nội soi. Sau khi thăm khám, chụp X – quang, bác sỹ sẽ giúp bạn nâng ngực để cải thiện ngực lệch mất thẩm mỹ. Ngực được đo vẽ với tỉ lệ phù hợp để xác định kích cỡ túi ngực phù hợp để hai bên cân xứng với nhau.

Ngực bên to bên nhỏ và cách làm ngực cân xứng, đều đặn 3Nâng ngực nội soi là cách khắc phục ngực bên to bên nhỏ nhanh chóng

Kích cỡ túi ngực đảm bảo chính xác với cơ thể bệnh nhân vì kế hoạch phẫu thuật, tính toán kích cỡ túi ngực được thực hiện bằng thiết bị Vectra 3D, bệnh nhân cũng nhờ đó mà biết trước kết quả điều trị.

Nâng ngực nội soi để khắc phục ngực bên to bên nhỏ cần được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu mới có thể thực hiện được vì đây là kỹ thuật khó, nếu không cẩn thận có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan để có sự lựa chọn chính xác nhất nhé.

Xem thêm:

Ngực nhỏ phải làm sao để khắc phục nhanh và hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *