Nha khoa Sương Nguyệt Ánh – Nha khoa an toàn không đau

22 Tháng Mười Một, 2017

Nha khoa Sương Nguyệt Ánh nằm ở địa chỉ 101 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở nha khoa hiện đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Cơ sở này thuộc hệ thống các cơ sở của Nha khoa KIM – Thương hiệu nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động.

Có gì tại nha khoa Sương Nguyệt Ánh

Trong các cơ sở của nha khoa KIM thì nha khoa Sương Nguyệt Ánh là một trong những địa chỉ nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Không chỉ nằm ở quận trung tâm của Sài Gòn, Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh được xây dựng với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, tiện nghi khi đến thăm khám và điều trị.

  • Nha khoa Sương Nguyệt Ánh còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, với chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày  dạn. Các bác sĩ có thể thực hiện các kỹ thuật chăm sóc răng miệng từ đơn giản đến phức tạp như bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng implant đến các kỹ thuật nha khoa tổng quát khác như trám răng, lấy tủy răng, đính đá vào răng.

3 điều khiến khách hàng lựa chọn Nha khoa Sương Nguyệt Ánh

Nha khoa Sương Nguyệt Ánh có đầy đủ điều kiện thực hiện các kỹ thuật nha khoa từ đơn giản đến phức tạp

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12

  • Nha khoa Sương Nguyệt Ánh được chuyển giao công nghệ 100% từ hệ thống nha khoa chính nên bạn có thể an tâm về chất lượng tại đây. Với trang thiết bị máy móc đầy đủ các ca chỉnh sửa răng của bạn sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi, đảm bảo tính an toàn.

Cận cảnh một ca niềng răng với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại tại Nha khoa KIM

  • Cũng tại nha khoa Sương Nguyệt Ánh bạn cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo cùng mức chi phí điều trị rõ ràng, cụ thể. Đội ngũ nhân viên, bác sĩ sẽ tiếp đón, tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Các kỹ thuật chỉnh nha tại Nha khoa Sương Nguyệt Ánh

Tại Nha khoa Sương Nguyệt Ánh bạn sẽ được trải nghiệm các công nghệ nha khoa sau:

  • Niềng răng: Niềng răng tại Nha khoa Sương Nguyệt Ánh có 2 phương pháp đó là niềng răng mắc cài và không mắc cài. Với sự hỗ trợ của phần mềm Vceph các ca niềng răng sẽ diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.
  • Bọc răng sứ: Nha khoa Sương Nguyệt Ánh thực hiện trồng răng sứ với công nghệ CAD/CAM 3D nhờ vậy mà răng được phục hình đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

3 điều khiến khách hàng lựa chọn Nha khoa Sương Nguyệt Ánh 4

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

Xem thêm: Niềng răng trả góp Hà Nội

  • Trồng răng: Có thể kể đến các kỹ thuật trồng răng như cấy implant, làm cầu răng sứ, làm hàm giả tháo lắp.
  • Phẫu thuật chỉnh nha: Nha khoa Sương Nguyệt Ánh là một trong những cơ sở có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hô móm vẩu, phẫu thuật cười hở lợi an toàn và hiệu quả.

3 điều khiến khách hàng lựa chọn Nha khoa Sương Nguyệt Ánh 4

Khách hàng thực hiện phẫu thuật chỉnh nha tại Nha khoa KIM

Trực tiếp thực hiện các phương pháp chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Sương Nguyệt Ánh là đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn vững vàng. Với kinh nghiệm đã từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật lớn nhỏ, bạn có thể đặt lòng tin vào chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *