Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không ?

25 Tháng Mười, 2016

Rất nhiều khách hàng gặp các rắc rối liên quan đến việc răng khôn mọc lệch và mọc ngầm…nhưng lại lựa chọn cách chịu đựng những cơn đau đớn chứ không chịu tới nha khoa nhổ răng. Bởi vì tâm lý ngần ngại, lo lắng khi nhổ răng khôn sẽ ảnh hưởng tới hệ thống dây thần kinh, nguy hiểm khiến cho rất nhiều người vẫn còn do dự. Tuy vậy, chính điều này lại đem tới cho khổ chủ các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng nói riêng và cả sức khỏe toàn thân nói chung. Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không ? Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không ?

Nhổ răng khôn ra khỏi cung hàm

Image result for Vì sao phần lớn răng khôn phải nhổ bỏ?

(Nguồn: Internet)

Răng khôn hoặc còn gọi là chiếc răng hàm số 8 hay răng cấm. Là chiếc răng mọc ở vị trí cuối cùng trên cung hàm và thường mọc trong độ tuổi từ khoảng 17 – 25 tuổi. Việc nhổ răng khôn vẫn còn gây ra nhiều tranh cãi, bởi rất nhiều người cho rằng răng khôn là mà nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh, việc tác động tới răng này sẽ gây ra nguy hiểm. Tuy vậy, trong rất nhiều trường hợp, hệ lụy do bởi răng khôn mọc bất thường sẽ tác động không ít tới bệnh nhân. Sản phẩm làm đẹp răng Miếng dán trắng răng Crest

Răng khôn mọc ở các vị trí trong cùng vốn dĩ là một nguyên nhân thường gây tích tụ thức ăn ở trong này. Vì thế, việc vệ sinh răng miệng cũng thường gặp khó khăn. Đặc biệt, các trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây ra những biến chứng nguy hiểm hơn cho bệnh nhân. Răng khôn có thể mọc đâm sang răng số 7 ở bên cạnh  gây tổn thương cho răng này, gây ra kích ứng nướu và đau nhức dữ dội…Bệnh nhân không chỉ phải chịu đựng các cơn đau khó chịu mà nguy cơ bị mắc bệnh răng miệng, nguy cơ mất răng cao. Với các trường hợp trên, bác sĩ sẽ chỉ định bạn nhổ răng khôn để tránh ảnh hưởng tới các răng bên cạnh.

Răng khôn mọc lệch gây ảnh hưởng tới răng bên cạnh

Image result for Vì sao phần lớn răng khôn phải nhổ bỏ?

(Nguồn: Internet)

Răng khôn nằm ở vị trí ở trong cùng, khó nhận thấy rõ, là nơi mà tập trung rất nhiều dây thần kinh nên việc khách hàng lo lắng về việc nhổ răng khôn sẽ gây nguy hiểm là điều rất dễ hiểu. Tuy vậy, việc giữ lại các chiếc răng khôn mọc bất thường như trên sẽ gây ra không ít phiền toái cho các bệnh nhân. Bạn hãy yên tâm, tới với nha khoa, những bác sĩ sẽ thực hiện nhổ răng một cách thật an toàn và nhanh chóng nhất cho các bạn.  Sản phẩm tốt cho răng Kem đánh răng Crest 3D White

Mọi trường hợp cần nhổ răng khôn bác sĩ đều có thể thực hiện thăm khám và chụp phim X-quang cẩn thận. Thao tác này giúp cho bác sĩ đưa ra được đánh giá chính xác nhất cho trường hợp bất thường của những chiếc răng, tình trạng và vị trí mọc răng như thế nào. Từ đó sẽ lên được kế hoạch điều trị thích hợp nhất.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *