Những bổ sung cho cơ thể của hạt Chia

20 Tháng Bảy, 2016

Hỗ trợ tốt cho tim mạch

khả năng đảo ngược tình trạng viêm, Chia seed hạt giống ‘điều tiết cholesterol và huyết áp thấp làm cho nó rất có lợi cho tiêu thụ cho sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, bằng cách đảo ngược quá trình ôxy hoá, một người nào đó là ít có khả năng phát triển xơ vữa động mạch khi chúng tôi thường xuyên tiêu thụ hạt Chia .
Tóm lại, theo một bài báo được công bố trên tạp chí Nhận xét về thử nghiệm lâm sàng gần đây:
“Các nguồn nhân lực và nghiên cứu không phải con người cho thấy hiệu quả nhất có thể cho bệnh dị ứng, đau thắt ngực, nâng cao hiệu suất thể thao, ung thư, bệnh tim mạch vành (CHD), nhồi máu cơ tim, nội tiết tố / rối loạn nội tiết, tăng lipid máu, tăng huyết áp, đột quỵ, và giãn mạch. Một số bằng chứng cho thấy có thể chống đông, chống oxy hóa, và các hiệu ứng kháng virus của Tây Ban Nha Salvia. “
Và Hạt Chia rất giàu linoleic, một acid béo giúp cơ thể hấp thụ chất béo hòa tan các vitamin A, D, E và K. Đối với một hạt giống nhỏ bé như vậy, chia là khá cao trong chất béo lành mạnh tự hào Omega-3 axit béo hơn cá hồi . việc Omega-3 có thể bảo vệ tim mạch bằng cách giảm huyết áp, cholesterol xấu, và viêm. Viêm có thể đặt căng thẳng về mạch máu và gây ra bệnh tim. Vì vậy, bằng cách ăn hạt Chia, bạn có thể thúc đẩy và bảo vệ trái tim của bạn!
trợ lý phòng thí nghiệm với mẫu máu trong ống nghiệm

Tốt cho những người bị tiểu đường

Bởi vì hạt Chia seed rất giàu axit alpha-linolenic và chất xơ, các nhà nghiên cứu từ Đại học Litoral ở Argentina đặt ra để xác định như thế nào hạt Chia có thể giúp ngăn ngừa các rối loạn chuyển hóa như rối loạn lipid máu (mỡ quá mức trong máu) và kháng insulin – đó là hai yếu tố trong sự phát triển của bệnh tiểu đường. Được công bố trên tạp chí British Journal of Nutrition, tôi tìm thấy bài viết này rất hấp dẫn vì
các nhà khoa học đã tiến hành hai nghiên cứu cùng một lúc và phát hiện ra một số dữ liệu sâu sắc.
Các thử nghiệm đầu tiên đánh giá như thế nào chuột Wistar khỏe mạnh phản ứng với 3 tuần của một chế độ ăn uống giàu sucrose (SRD), trong đó hạt Chia tạo thành nguồn dinh dưỡng theprimary của chất béo.
hạt chia seeds organic 1kg của úc
Các thử nghiệm thứ hai mất con chuột khỏe mạnh và cho chúng một SRD trong 3 tháng để họ phát triển rối loạn lipid máu và kháng insulin. Sau đó, họ cho những con chuột mới bị bệnh giống SRD + chia cho thêm 2 tháng.
Kết quả thật đáng kinh ngạc:
Trong kỳ thi đầu tiên, ăn hạt Chia hoàn toàn ngăn ngừa sự khởi phát của rối loạn lipid máu và kháng insulin. Trong thực tế, nồng độ trong máu ở những con chuột không thay đổi ở tất cả mặc dù có 65% chế độ ăn uống của họ bao gồm các đường trong 3 tuần!
Trong kỳ thi thứ hai, sau khi dyslipidemic và chuột tiểu đường được cho ăn hạt Chia + SRD trong hai tháng, họ hoàn toàn hồi phục từ các điều kiện của họ. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng việc bổ sung chế độ ăn uống của hạt Chia cũng giảm mô mỡ nội tạng, một “béo bụng” mô ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể và là một thành phần của béo phì!
Tóm lại, công dụng của hạt Chia đã được chứng minh để ngăn chặn bệnh tiểu đường và ngược lại nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *