Những Câu Chuyện Ồn Ào Của Thế Giới Showbiz (Phần 1)

3 Tháng Tư, 2015
Do đặc thù của nghề nghiệp nên các nghệ sĩ có tiếng tăm đều trở thành người của công chúng. Chính vì vậy, các câu chuyện trong cuộc sống của họ, nhất là chuyện tình cảm luôn được báo giới và người hâm mộ “săm soi” rất kỹ. Thời gian gần đây, có một vài vụ việc khá đình đám không chỉ các fan hâm mộ mà ngay cả nhiều độc giả cũng rất quan tâm để ý.
Đầu tiên là chuyện của Kim Lý và Trương Ngọc Ánh. Sau một thời gian dư luận ồn ào về tin đồn “phim giả, tình thiệt” của chàng diễn viên Việt kiều Kim Lý và đàn chị Trương Ngọc Ánh. Gần đây, trong chuyến vi hành cùng đoàn làm phim đến đảo Sip để giới thiệu bộ phim Hương Ga.
 Rất nhiều tấm ảnh tình tứ tay trong tay giữa hai diễn viên này làm người hâm mộ càng muốn biết độ chính xác của tin đồn trên thì ngày 19/1 vừa qua, trên trang cá nhân của mình chàng diễn viên đẹp trai “Tùng Hero” đã xác nhận là đang yêu bà chị Trương Ngọc Ánh. Anh đã không tiếc những lời có cánh để khen “cô Dần”. Mặc dù Trương Ngọc Ánh vẫn còn lấp lửng về mối quan hệ này, nhưng cô cũng phải khen bạn diễn kém mình 7 tuổi này đã cho cô những lời khuyên sâu sắc và có cảm giác ấm áp khi ở bên nhau.

Điều này cũng dễ hiểu khi Trương Ngọc Ánh vừa trải qua nỗi đau lớn trong chuyện tình cảm riêng tư của mình khi phải chia tay với Trần Bảo Sơn thì không dễ cô có thể công khai nói ngay tình yêu mới của mình. Cũng phải nói thêm, sau khi “Tùng Hero” chính thức lên tiếng về tình cảm của mình, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng ủng hộ cho mối tình của cặp đôi tài sắc này.  
Câu chuyện tiếp theo có thể coi là ‘câu chuyện bi của nghệ sĩ hài” Thúy Nga, người mà gần đây đã công khai chuyện bị lừa cả tình lẫn tiền. Nói là bị lừa tình là vì theo Thúy Nga kể lại, chàng Việt Kiều Nguyễn Văn Nam “cưới” được cô mà chẳng cần phải đăng ký kết hôn gì cả. Ừ thì cứ cho là trào lưu “Tây hóa” nên người ta chẳng mấy quan tâm đến cái tờ giấy xác nhận vợ chồng đó.
 Đã vậy, sau khi làm hôn lễ để ra mắt “quan viên hai họ, nội ngoại bốn bên” xong là cái tay đại gia bị xa cơ lỡ vận đó “cao chạy, xa bay” luôn, chẳng chịu chung sống với cô để đền đáp lại tình cảm yêu thương và sự quan tâm chăm sóc mà Thúy Nga đã dành cho mình.
Các tin tức được cập nhật liên tục tại http://eurekacoffeeshop.blogspot.com/ cám ơn các bạn đã theo dõi website của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *