Những Câu Chuyện Ồn Ào Của Thế GIới Showbiz (Phần 2)

3 Tháng Tư, 2015
Còn nói bị lừa về tiền vì sau khi “than nghèo, kể khổ” để Thúy Nga tự nguyện thế chấp cả căn nhà của mình cho mượn 6 tỷ, y còn tiếp tục mượn thêm tiền bạc của cô và sau đó là màn “ra đi không hẹn ngày trở lại”. Chưa hết, dù đã xa rời “vợ” của mình rồi nhưng “đại gia” này vẫn còn tiếp tục tự giới thiệu mình là chồng của nghệ sĩ hài Thúy Nga để tiếp tục lừa đảo tiền bạc của những người hâm mộ nghệ sĩ hài này.
Xem thêm tin tức:
– Tuyết Rơi Ở Sapa Ngày 9 Tháng 1 Năm 2015
– Những Câu Chuyện Ồn Ào Của Thế Giới Showbiz (Phần 1)
Chính chuyện này đã làm Thúy Nga cực chẳng đã phải phanh phui trước công luận về lòng tham của ông chồng “không giá thú” này. Dư luận mấy ngày qua ồn ào về câu chuyện trên với các cách nhìn nhận khác nhau. Trong khi nhiều người đã chia xẻ tình cảm với nghệ sĩ Thúy Nga và cảm thông với hoàn cảnh của cô thì cũng không ít người chê trách cô quá cả tin, dễ dãi để rồi xa vào cái thủ đoạn lừa đảo đã quá cũ này.  

Một câu chuyện khá đình đám và tốn nhiều giấy mực của báo giới nữa là chuyện tình giữa “bà mẹ nhí” diễn viên Angela Phương Trinh và bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái. Cứ tưởng cái đám cưới giữa một bên là trai tài và một bên là gái sắc sẽ diễn ra vào tháng 5 này là “mười mươi” và chắc như gạch rôi. Vậy mà bây giờ lại “thôi rồi, Lượm ơi…”. 
Chuyện tình cảm đến hồi “đường ai nấy đi” như thế này tưởng chừng vẫn “xưa như trái đất” vì nó diễn ra quá nhiều rồi. Nhưng trong chuyện này, nó lại làm xôn xao dư luận và buồn lòng người trong cuộc bởi những tiếng trách móc, đổ lỗi qua lại. Rồi cả những lình xình xoay quanh chuyện tiền bạc nữa… Nghe nói vị bác sĩ này đã “đầu tư” dài hạn đến 6 tỷ cho người yêu. 
Từ mua hàng hiệu như đồng hồ, túi xách, quần áo cho đến việc “hỗ trợ” 3 tỷ để mua xe. Cũng may cho ông là kế hoạch mua biệt thự cho người yêu chưa triển khai chứ không thiệt hại đem lại không biết bao nhiêu mà kể… Qua câu chuyện này chắc hẳn nhiều người sẽ phải tự cảnh tỉnh mình, vì trong chuyện tình yêu đâu phải cứ “đô la” nhiều là sẽ có được tình yêu của người khác đâu.
Đâu cứ phải người nổi tiếng là tốt đâu phải không nào mọi người!
Hãy theo dõi http://eurekacoffeeshop.blogspot.com/ để xem các tin tức hằng ngày nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *