Những lưu ý khi làm chụp răng sứ cho răng thưa

28 Tháng Hai, 2017

Tiến hành làm chụp răng sứ cho răng thưabiện pháp giúp khắc phục trạng thái răng thưa tối ưu và mau chóng, cho hàm răng sát khít chuẩn thẩm mỹ đồng thời giúp bạn tự tin trong cuộc sống. Bài viết này sẽ hướng dẫn 1 số thông tin chi tiết về cách chụp răng sứ cho người bị răng thưa bạn thể xem qua thêm.

Làm chụp răng sứ cho răng thưa là như thế nào?

Các trường hợp làm chụp răng sứ cho răng thưa

Áp dụng cho trường hợp thưa hai răng cửa hoặc nhiều răng, chụp răng sứ khả năng giúp lấp đầy các khoảng hở trên răng chỉnh sửa những khuyết điểm về màu sắchình dạng của răng.

Những trường hợp răng thưa và đương nhiên thiếu sót như méo mó hô móm, chụp răng sứ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Tuy nhiên nếu như trường hợp này ở mức độ nặng nên niềng răng sẽ tốt hơn.

Làm chụp răng sứ cho răng thưa khắc phục răng thưa hiệu quả1Chụp sứ cho răng thưa thể áp dụng cho phổ biến trường hợp

Làm chụp răng sứ cho răng thưa sử dụng mão răng sứ đã được thiết kế để lắp lên răng thật đã được mài để làm tăng kích thước răng giúp hàm răng đều và sát khít thẩm mỹ hơn.

Xem thêm: trồng răng sứ ảnh hưởngkhông?

Làm chụp răng sứ cho răng thưa bền lâu không?

Làm chụp răng sứ cho răng thưa giúp bạn sở hữu một hàm răng thẩm mỹthẩm mỹ trong thời gian nhanh chóng tuy nhiên mọi người thắc mắc chụp răng bền không.

Thực tế cho thấy chụp răng thưa cam kết được hàm răng thẩm mỹ chỉ sau 2 lần họp mặt, độ bền của răng sứ lại phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn để phục hình cho răng.

Làm chụp răng sứ cho răng thưa khắc phục răng thưa hiệu quả2Răng sứ với thể còn đó 5 – 7 năm trên cung hàm

Răng sứ kim loại , với khung được làm từ kim loại với lớp ngoài được phủ một lớp sứ. Loại răng này với khả năng ăn nhai vững chắc, màu sắc đẹp thẩm mỹ, thể kéo dài lâu 5 – 7 năm. tuy nhiên nhược điểm của loại răng này sau 2 – 3 năm thường lộ chân răng, khi chiếu đèn răng bị đổ bóng.

Răng sứ không kim loại là dòng răng sứ cao cấp với khung được làm hoàn toàn từ sứ được nung ở nhiệt độ cao, không chỉ cam kết độ vững chắc mà răng toàn sứ còn đảm bảo răng với tính thẩm mỹ giống như răng thật. Răng sứ không bị oxy hóa, thể kéo dài lâu 15 – 20 năm.

Thời kì tồn tại của răng còn phụ thuộc vào phương pháp chăm sóc răng sau khi phục hình, nếu không chăm sóc tốt răng thể không tồn tại được lâu và ngược lại.

Chú ý lúc làm chụp răng sứ cho răng thưa

Để chụp sứ cho răng thưa đạt được tốt như mong muốn cần chú ý một số điểm sau:

Làm chụp răng sứ cho răng thưa cần thực hiện mài răng trước khi bọc răng sứ. Lúc mài răng cần lưu ý không nên mài quá nhiều hạn chế lấn chiếm tới mức tối đa nhất. Nên thực hiện màu răng ở địa chi y khoa uy tín để đạt hiệu quả cao nhất.

Chụp răng thưa cần chú ý trường những trường hợp răng thưa mắc bệnh lý cần thực hiện chữa bệnh trước lúc thực hiện bọc răng tránh việc vi sinh vật với thể gây hại cho răng đã được bọc.

Làm chụp răng sứ cho răng thưa khắc phục răng thưa hiệu quả3Chụp răng sứ cần được tiến hành theo trật tự an toàn

Để đảm bảo đẹp cho hàm răng cần lưu ý trong việc chọn lựa loại răng giả hiệu quả đảm bảo khả năng ăn nhai chắc chắnkéo dài lâu được chỉ cần khoảng dài.

Chọn điểm đến y khoa uy tínphương pháp để giúp thời kỳ bọc răng diễn ra an toàn và không biến chứng.

Xem thêm: cắm răng sứ mất bao lâu thì hoàn thànhcam kết bền đẹp?

Mọi thắc mắc về làm chụp răng sứ cho răng thưa vui lòng liên lạc chúng tôi để được trả lờitư vấn câu hỏi từ chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *