Những người đẹp trên thế giới đã làm chi để giảm cân nhanh

8 Tháng Bảy, 2016
thu lượm những bí quyết duy trì thân thể thon đẹp của các ngôi sao hàng đầu.

Beyonce giảm cân trong 22 ngày
Beyonce có thời khắc khá béo và thừa mỡ. Tuy nhiên trước những sự kiện quan yếu cô thường thực hành chế độ ăn kiêng trong 22 ngày. Chế độ ăn này của Beyonce được thiết lập nên bởi chuyên gia dinh dưỡng và tập dượt nức danh Marco Borges.
Marco cho biết Beyonce muốn giảm cân nhưng vẫn muốn thân thể được dễ chịu và kiện khang. Bởi vậy Beyonce không kiêng cữ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả thịt , cô vẫn dùng nhiều rau xanh với thịt nhưng không phải thịt đỏ mà là cá. 
 Beyonce ăn kiêng trong 22 ngày

Angelina Jolie ăn kiêng nhờ vào hạt chia
Nhờ hiệu lực chủa hạt chia seeds nên Angelina Jolie hiếm khi nào thừa cân. Chế độ này của cô được xây dựng trên nền tảng các bữa ăn , uống đều có hạt chia vào. Ngoài giảm cân ra hạt chia Với hiệu lực lọc sạch độc tố trong thân thể , chống ung thư đường ruột và làm cho các mô của thân thể trở nên cứng cát , mạnh mẽ hơn , thực phẩm này mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe.


Angelina Jolie 

Siêu mẫu Iman “ăn sạch” để thon
Chế độ ăn kiêng của siêu mẫu da màu Iman kéo dài khoảng 20 ngày hoặc 3 tháng. Trong thời kì này , những thứ mà Iman nạp vào người là thực phẩm hữu cơ , không tinh bột. Đây là cách mà bạn làm sạch thân thể để giữ cho vẻ ngoài kiện khang và một thân thể thon thả.


 

Victoria Beckham giảm cân bằng quả acai
Vào đầu năm 2014 , Victoria Beckham đã san sớt lên trang cá nhân chủ nghĩa cuốn sách và cũng là bí kíp ăn uống giữ dáng của cô. Nó có tên “ Eating the Akaline Way – ăn uống theo tính kiềm ”. Theo cuốn sách này , chúng ta nên ăn uống để đảm báo tính kiềm trong thân thể yên ổn và cân bằng , vào khoảng 7.35 – 7.45. Victoria Beckham tuân thể rất kỹ những điều này , cô ăn những loại thực phẩm như rau quả tươi  và tránh thực phẩm dễ hình thành axit khi nạp vào thân thể như sữa , mỳ Ý , thịt , cá.
tuy nhiên Victoria Beckham còn san sớt cô thích dùng bột quả acai khi ăn kiêng.  Bột quả acai rất giàu vitamin C và là thứ siêu thực phẩm chống lão hóa.Victoria Beckham toan tính để tính kiềm trong thân thể được yên ổn

Katy Perry ăn nấm để giảm bèo đùi , bụng
Katy Perry giảm cân bằng cách ăn kiêng trong 14 ngày. Trong ngày này , bữa trưa và bữa tối của cô luôn có món chính làm toàn từ nấm.

Theo Katy , kiểu ăn kiêng này giúp cô giảm mỡ bụng và đùi. Một điều hay hớm của cách thức này là nó không làm giảm mỡ ở vùng ngực của Katy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *