Niềng răng hô khi nào và thời gian niềng răng trong bao nhiêu lâu

21 Tháng Hai, 2017

Niềng răng hô phải được thực hiện nghiêm túc theo 1 tiến trình chính xác thông qua các công nghệ quét 3D tiên tiến nên niềng răng hô nhanh giúp khắc phục vấn đề của bạn và giúp cho bạn sở hữu lại hàm răng chuẩn đều và có được nụ cười tự tin và duyên dáng.

Mức độ nào thì nên niềng răng hô?

Niềng răng là những giải pháp được ưa chuộng bây giờ, bởi niềng răng có thể mang tới kết quả duy trì dài lâu, suốt đời với người sử dụngko cần khôi phục lại. tuy thế, thời gian niềng răng là vấn đề mọi người lo ngại, so với phương pháp như bọc sứ thì niềng răng chiếm 1 thời gian dài.

Niềng răng hô khi nào và thời gian niềng răng trong bao lâu 1

Với trường hợp như răng hô thì ko còn biện pháp này hợp lý hơn là niềng răng. Nếu như bọc sứ phải mài răng thật, gây ê nhức khó chịu thì niềng răng sẽ đảm bảo nhất cho răng, đem đến kết quả thẩm mỹ cao cũng như tránh làm tổn hại đến mô răng thật. Trường hợp răng hô ở mức độ nhẹ nhưng bạn vẫn muốn chỉnh sửa cho đều thì vẫn có thể áp dụng giải pháp niềng răng.

Niềng răng hô trong khoảng thời gian bao lâu thì hết hô?

Từ những điều vừa mới chia sẻ ở trên, thời gian niềng răng hô luôn là vấn đề mà nhiều người lo ngại. nhưng với kết quả đạt được thì đây là khoảng thời gian cần phải thiết. Thông thường, thời gian của 1 ca niềng răng sẽ kéo dài từ một tới 2 năm. Khoảng thời gian này chia ra thành các mốc bao gồm:

  • Mốc 1: Sắp xếp đều các răng trên cung hàm mất hai đến 6 tháng đầu
  • Mốc 2: Cân chỉnh trục các răng mất khoảng 3 đến 6 tháng
  • Mốc 3: Căn chỉnh tất cả khớp cắn mất khoảng 6 tới 9 tháng
  • Mốc 4: Duy trì ổn định của các răng mất khoảng sáu tới 9 tháng

Đặc biệt niềng răng hô trong thời điểm bao lâu thì hết hô còn dựa vào tình trạng xương hàm, khí cụ niềng răng, tuổi tác, răng bạn có nhổ hay không, sự mong muốn của người mắc bệnh và sự hợp tác của bạn đối với lịch trình tái khám.

Tại sao nên niềng răng hô tại KIM Dentistry?

chi phí niềng răng hô tại nha khoa KIM

KIM Dentistry là đia chỉ có chức năng thực hiện đa dạng các dịch vụ phục hồi và thẩm mỹ, gồm niềng răng hô. Hội tụ đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và kỹ thuật, cùng một quá trình niềng răng hô đạt đúng tiêu chuẩn Quốc Tế với 5 bước cơ bản sẽ biến ước mơ của bạn sở hữu hàm răng đều đẹp nhanh thành hiện thực.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về kỹ thuật và quy trình niềng răng hô thì vui lòng liên hệ KIM Dentistry theo tổng đài 1900.6899 để được các bác sĩ trả lời trực tiếp nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về hiện trạng răng miệng và kỹ thuật niềng răng phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *