Niềng răng ở người lớn và trẻ em có tốt không ?

31 Tháng Mười, 2016

Giải pháp hiệu quả nhất để chỉnh hình hàm răng đều đặn chính là niềng răng. Niềng răng có thể sử dụng cho cả người lớn và cả trẻ em. Niềng răng ở người lớn và trẻ em có gì khác nhau như thế nào? Nên niềng răng ở độ tuổi nào và thời gian niềng răng mất bao lâu là câu hỏi mà rất nhiều người luôn băn khoăn. Niềng răng ở người lớn và trẻ em có tốt hay không ?

Với các người không may mắn bị hiện tượng răng mọc bị chen chúc, mọc lệch luôn có cảm giác mất đi tự tin, ảnh hưởng tới giao tiếp của bạn. Điều trị niềng răng không chỉ  giúp bạn sở hữu nụ cười tươi sáng, thoải mái hơn mà còn cải thiện được chức năng ăn nhai, giúp bạn cải thiện sức khỏe cho bạn. Sở hữu được một hàm răng thẳng đều cũng là điều kiện để bạn hạn chế những bệnh về răng miệng, dễ dàng chải sạch những kẽ răng nên năng mảng bám hình thành, sâu răng cũng được ít hơn. Nếu hàm răng của bạn có vấn đề gì thì cần phải điều trị chỉnh hình răng để có thể sở hữu một nụ thật cười đẹp. Xem thêm chi tiết sản phẩm Kem đánh răng Crest

Image result for Niềng răng ở người lớn và trẻ em có tốt không ?

(Nguồn: Internet)

Niềng răng trẻ em giúp cho răng miệng bé ổn định

Niềng răng không phải phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác, ở lứa tuổi nào vẫn có thể làm niềng răng, dù là trẻ em hoặc người trưởng thành ở tuổi 40, 50 niềng răng vẫn không bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Với trẻ em từ 11-14 tuổi là thời gian niềng thì răng tốt nhất, vì lúc này xương của hàm của trẻ đang phát triển, răng vĩnh viễn cũng mọc lên đầy đủ nên việc bạn niềng răng đơn giản hơn rất nhiều.

Niềng răng cho trẻ thông thường không mất nhiều thời gian so với niềng răng cho những người ở tuổi trưởng thành vì lúc này xương hàm của trẻ đang trong giai đoạn phát triển nên niềng răng sẽ làm cho cấu trúc xương hàm của trẻ thay đổi theo, cho nên các bác sĩ dựa trên sự phát triển xương hàm để có thể dùng lực của các mắc cài tác động lên răng giúp cho nắn chỉnh răng của bé từ từ tới khi như mong muốn. Đó là lý do những phụ huynh thường tiến hành niềng răng cho bé ở lứa tuổi từ 13. Miếng dán trắng răng Miếng dán trắng răng

Niềng răng cho bé hoàn thiện được khuôn mặt về sau

Image result for Niềng răng ở người lớn và trẻ em có tốt không ?

(Nguồn: Internet)

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng được áp dụng cao, ngành y học đã cải tiến những phương pháp niềng răng hiện đại hơn nên việc niềng răng cho người lớn vẫn đảm bảo được kết quả thẩm mỹ cao vừa đảm bảo trong quá trình niềng răng người ngoài vẫn cực kì khó nhận ra là bạn đang niềng răng. Những loại mắc cài phổ biến hiện nay như: niềng răng inox, niềng răng bằng sứ, niềng răng tháo lắp và niềng răng mặt trong đều là các loại niềng răng có tính thẩm mỹ cao. Trong đó niềng răng bằng sứ và niềng răng inox là các phương pháp phổ biến, có hiệu quả cao nên được nhiều người sử dụng.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *