Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, có đắt không?

24 Tháng Tư, 2017

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em được chuẩn đoán bị hô răng do hàm, bác sĩ khuyên em nên phẫu thuật hàm hô để sửa chữa. tuy như thế em thắc mắc chưa biết phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền? Mong bác sỹ giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Vũ Thiết – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Vũ Thiết đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/chinh-rang-ho-khong-can-nieng-rang-nhanh-chong-chi-sau-2-gio.html

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?

thắc mắc của bạn cũng là băn khoăn của nhiều người mắc bệnh khác khi không biết phẫu thuật chỉnh hàm hô hết bao nhiêu tiền và mức giá nào là chuẩn nhất hiện tại.

Để biết rõ hơn nhất về giá phẫu thuật hàm hô bạn có thể xem qua thông tin bảng giá chuẩn nhất cho tới giai đoạn bây giờ để biết chi tiết nhất

giá cả PHẪU THUẬT chỉnh nha GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Phẫu thuật nhổ hai răng số bốn hàm trên 70 tr
Phẫu thuật nhổ 2 răng số bốn hàm dưới 70 tr
Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 120 tr
Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới 85 triệu
Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên 85 triệu
Nhổ 2 răng hàm bên dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo 50 tr
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm ko nhổ bỏ răng với VO 80 tr
Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài 50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm ko nhổ bỏ răng với Lefort một và BSSO 150 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do xương 90 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do cơ, môi 20 triệu
Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm 120 triệu
Tạo mô hình 3D phần gò má (in 3D) 5 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/phau-thuat-ham-ho-het-ho-ham-nhanh-chong.html

Từ bảng giá có thể thấy phẫu thuật hàm hô có mức giá cả khá đắt so với giải pháp niềng răng chỉnh răng. tuy thế giá phẫu thuật hàm hô còn tùy vào tình trạng răng miệng của người mắc bệnh khi áp dụng..

Thông thường chi phí phẫu thuật hàm hô tại các phòng khám nha khoa thường có mức giá khác nhau. việc này phụ thuộc chủ yếu vào trình độ chuyên môn của bác sỹ và công nghệ chữa cho người bệnh.

Phẫu thuật hàm hô chỉ áp dụng cho các trường hợp răng bị hô bởi hàm và không thể khắc phục bằng niềng răng chỉnh nha. Phẫu thuật hàm hô giúp chỉnh hàm hô nhanh và không tốn quá nhiều thời gian.

bên cạnh đó hầu hết các trường hợp phẫu thuật hàm hô đều kết hợp với việc niềng răng chỉnh nha để được hàm răng như mong muốn, chính vì lẽ đó mức chi phí có thể tăng lên do kết hợp áp dụng cả 2 giải pháp chỉnh nha.

Phẫu thuật hàm hô khá khó khăn và đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật, chính vì vậy bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa đáng tin để áp dụng phẫu thuật hàm hô để có kết quả tốt nhất.

mong rằng với những trả lời trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất cứ băn khoăn nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để có lý giải và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: http://thammyhammat.org/phau-thuat-chinh-ham-ho-gia-bao-nhieu-tien-chuan-nhat.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *