Phẫu thuật Nâng ngực Y-line có tốt không?

13 Tháng Một, 2017

Thưa Y bác sĩ, em đã lập gia đình và cũng sinh con được 1 thời gian, thế nhưng ngực em vẫn hơi nhỏ. Qua tìm hiểu thì được biết nâng ngực Y-line là giải pháp nâng ngực thẩm mỹ hữu hiệu mau chóng. thế nhưng, em băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực Y-line có tốt không nên chưa đi thẩm mỹ. Cho nên, mong các bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cám ơn.

Cảm ơn bạn đã chăm sóc và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi “nâng ngực Y-line có tốt không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực Y line có tốt không, hiệu quả ra sao - Cần giải đáp gấp 2

sửa ngực Y line có công hiệu không tùy thuộc 1 phần vào hình dạng túi phẫu thuật ngực và vị trí đặt túi ngực có hài hòa với cơ thể của người bệnh hay không

Địa chỉ nâng ngực Y-line tối ưu bây giờ

Ngày nay, Kangnam là trung tâm đạt tiêu chí làm đẹp của Hàn Quốc trước tiên tại Việt Nam sử dụng thành công công nghệ sửa ngực Y-line cho không ít khách hàng. Với chu trình phẫu thuật chặt chẽ, được thực hành tại bệnh thẩm mỹ viện hàng đầu, cùng các thiết bị y tế đương đại, lực lượng bác sĩ chuyên nghiệp bạn có thể tuyệt đối an tâm không phải băn khoăn nâng ngực Y-line có tốt không.

Bên cạnh đó, chất liệu túi độn được Kangnam sử dụng trong nâng ngực được nhập khẩu chính hãng 100% từ Mỹ, đã được kiểm định và chứng nhận về độ đảm bảo không nguy hiểm và hữu hiệu, giúp các chị phái đẹp có được bầu ngực căng tròn, tự nhiên, hài hòa, thon gọn với vóc dáng.

Mặc dù vậy, tối ưu bạn nên sắp xếp giai đoạn đến trực tiếp bệnh trung tâm thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn rõ ràng và chuẩn xác cho bạn để có thể sử dụng ra kích thước, hình dạng túi độn hài hòa. (Hiện đang có hai loại dáng túi là giọt nước và túi độn hình tròn).

Tìm hiểu nâng ngực Y line ở Kim có đẹp không, bầu ngực đẹp cỡ nào?

Nâng ngực Y-line có tốt không

Sửa ngực Y-Line hiện đang là công nghệ hiện đại nhất hiện tại, được tổ chức FDA kiểm định và chứng thực về mức độ đảm bảo không nguy hiểm và hữu hiệu với người áp dụng, đang được ứng dụng thành tựu tại bệnh thẩm mỹ viện Kangnam cho hàng nghìn phái yếu mau chóng có được vòng một nóng bỏng, hấp dẫn. Đó cũng là lý do khiến nhiều người chọn lọc các cách nâng ngực Y-Line.

Trên thực tiễn, nâng ngực Y-Line ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng đương đại có thể phóng đại cấu trúc ngực một cách rõ nét nên các Y bác sĩ phẫu thuật chỉ cần rạch 1 đường rất nhỏ từ 1-2 cm tại nếp gấp hõm nách và rốn để ứng dụng túi phẫu thuật ngực vào một cách chính xác, tránh được tối đa xâm phạm, thương tổn, hoàn toàn an toàn.

Hơn thế nữa, túi nâng ngực được đặt ở dưới hoặc trên cơ ngực, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực, nên bạn tuyệt đối yên tâm không cần phải lo lắng “phẫu thuật nâng ngực Y-Line có công hiệu không?“.

Thế nhưng, nâng ngực Y-line có tốt không còn tùy thuộc vào chu trình giải phẫu, chất lượng túi ngực, cũng như trình độ thẩm mỹ của đội ngũ Y bác sĩ. Chính vì thế, để đảm không phải ưu phiền về vấn đề phẫu thuật sửa ngực Y-line có hiệu nghiệm hay không thì, bạn hãy nên lựa chọn một địa chỉ tự tiêu được Bộ Y tế cấp phép nhất để bảo đảm kết quả làm đẹp được an toàn hữu hiệu.

Mặc dù vậy, để được khám chi tiết và chẩn đoán chính xác nhất biện pháp hài hòa với bạn, bạn hãy sắp xếp thời kì tới gặp trực tiếp đến bác sỹ để được bác sỹ thăm khám, sử dụng ra lời khuyên tối ưu. Hoặc bạn có khả năng liên hệ tới số 1900 6899 để được các bác sỹ trả lời từ xa những chưa rõ liên quan tới hiện tượng phẫu thuật sửa ngực Y line có tốt không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *