Phẫu thuật thu nhỏ quầng có nguy hiểm không? | Tin hot EVA

18 Tháng Hai, 2017

Phẫu thuật thu nhỏ quầng có nguy hiểm không thưa bác sĩ? sau đó bé thứ hai, quầng vú của tôi giãn rộng và thâm đen. Điều này khiến tôi rất ngại và không dám gần gũi chồng. Chính vì thế tôi muốn tiến hành thu nhỏ quầng nhũ hoa tuy nhiên còn hơi e dè. Y bác sĩ có thể giới thiệu giải pháp này để tôi hiểu hơn được không ạ?

thu-nho-quang-vu

Tham khảo thông tin Phẫu thuật thu nhỏ quầng có nguy hiểm không 2017

Xin chào chị Thủy Tiên, cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tham vấn của Bệnh viện KIM. Với câu hỏi “thu nhỏ quầng nhũ hoa có nguy hiểm không?” sẽ được các Y bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện giải đáp như sau:

Do nhiều Nguyên nhân Khác nhau có nhiều phái yếu có đôi gò bồng không làm đẹp khi bị quầng vú rộng, thâm đen. Điều này ảnh hưởng lớn đến tâm lý khiến phái yếu mất tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Để giúp chị em Giải quyết vấn đề này, bệnh viện Thu Cúc tiến hành biện pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa. Xem thêm: Liệu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không, bao lâu mới hết đau?

Không lo phẫu thuật làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không khi tiến hành tại KIM

Bệnh viện KIM thực hành khoa học thu nhỏ quầng vú nội soi tối tân nhất hiện tại nên khi thực hiện tại đây phụ nữ có thể yên tâm có được bầu ngực đẹp. Ngoài làm nhỏ quầng vú KIM còn thực hiện sửa ngực nội soi, treo ngực chảy xệ, làm hồng nhũ hoa…cho những nữ giới có nhu cầu chỉnh sửa ngực toàn diện.

Dù là tiểu phẫu đơn giản thế nhưng phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa tại KIM được tiến hành theo các bước đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, bảo đảm khử trùng, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc Hiện đại. đặc biệt chỉ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống máy Vectra 3D Breast Sculptor giúp đo chính xác kích thước quầng vú hiện tại và giả định size quầng vú kĩ lưỡng. Thông qua hình ảnh giả định 3D, khách hàng được tự tuyển lựa kích cỡ quầng vú và đảm bảo sở hữu khuôn ngực với đường quầng vú hiệu quả nhất mà mình mong ước hậu phẫu.

Giải phẫu làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Thực chất, thu nhỏ quầng vú chỉ là 1 chưa là phẫu thuật nhỏ, đơn giản, chóng vánh, các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng và loại bỏ phần da chùng ở quanh quầng vú, hạn chế tối đa sang chấn, thương tổn đến các vùng làn da xung quanh, tuyệt đối an toàn.

Bên cạnh đó, do những tác động chỉ ở mô mềm, không làm tác động đến tuyến sữa nên hoàn toàn không làm tác động đến chức năng, cảm giác của bầu vú cũng như khả năng nuôi con sau này nên bạn có thể tuyệt đối an tâm.

Thế nhưng, để biết được phẫu thuật làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không còn phụ thuộc rất lớn và tay nghề, chuyên môn cũng như giỏi của bác sĩ tại cơ sở mà bạn tiến hành. chính vì nguyên nhân đó, cần phải suy xét cẩn thận trước khi chọn lọc.

Là 1 trong số ít bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang sử dụng thành tựu công nghệ thu nhỏ quầng vú cho hàng nghìn các chị phái đẹp, chúng tôi đầu ngành phân tích cao và của nhiều quý khách chọn lọc, được tổ chức FDA kiểm định và kiểm chứng về chỉ số đảm bảo không nguy hiểm và tốt với người sử dụng.

Bên cạnh đó, sở hữu điểm nổi trội có 1 đội ngũ Y bác sĩ thẩm mỹ có dày dặn kinh nghiệm, giỏi, 100% tu nghiệp tại nước ngoài cam kết sẽ đẹm lại kết quả hiệu quả nhất cho bạn. Điều này đã được khẳng định qua những phản hồi tích cực của quý khách khi làm đẹp tại đây. nhưng Tốt nhất bạn nên sắp xếp giai đoạn đến trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các Y bác sĩ điều trị chuẩn xác vấn đề của bạn, từ đó mới có thể áp dụng ra liệu trình điều trị cân đối nhất.

>>>>>>> Xem thêm: Có nên thu nhỏ quầng vú để ngực đẹp hơn không?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về tình trạng thu nhỏ quầng nhũ hoa có nguy hiểm không với ngực và sức khỏe, bạn có khả năng liên hệ đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại bệnh viện tham vấn kĩ lưỡng hơn nhé.

Nguồn: http://nanchinhrangho.net/tham-khao-phau-thuat-thu-nho-quang-co-nguy-hiem-khong-2017.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *