Phòng khám nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2

23 Tháng Mười, 2017

Chọn nha khoa đường 3 tháng 2 nào tốt là quan tâm của không ít người. Bạn hãy đọc bài viết sau, thông tin từ các chuyên gia sẽ giúp bạn tìm một địa chỉ nha khoa thật uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Bài viết này rất hữu ích cho những ai đang có nhu cầu về điều trị nha khoa đấy !

->> Chọn nha khoa quận 10 tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng

Có địa chỉ nha khoa đường 3 tháng 2 nào tốt không ?

Ở TpHCM, chúng ta dễ tìm những địa chỉ điều trị nha khoa thẩm mỹ. Vì ở đây tập trung rất đông dân và điều kiện sống cũng có phần cao hơn so với những nơi khác. Riêng ở đường 3/2, bạn có thể đến số 396 – 398 (P. 12, Q.10), đây là địa chỉ của Nha khoa KIM, một hệ thống nha khoa có cơ sở ở rất nhiều tỉnh thành.

Nếu không tiện đường ở cơ sở nha khoa đường 3 tháng 2, bạn có thể search các địa chỉ khác ở quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận 5, quận 1..Các cơ sở đều có chất lượng dịch vụ tốt và phục vụ khách hàng chu đáo như nhau.

Đến nha khoa đường 3 tháng 2 trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 1

Cơ sở nha khoa đường 3 tháng 2 của Nha khoa KIM ở 396 – 398 đường 3/2, P. 12, Q.10

Tại sao nên chọn Nha khoa KIM mà không phải nơi khác ?

Để có được uy tín như ngày hôm nay, Nha khoa KIM đã nổ lực không ngừng trong quá trình hoàn thiện – nâng cao cao chất lượng dịch vụ của mình. Và những tiêu chí mà Nha khoa KIM luôn chú trọng là:

+ Không ngừng đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ của bác sĩ, nha sĩ, điều dưỡng…trong phục vụ cho khách hàng

+ Loại bỏ những kỹ thuật cũ, nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ điều trị nha khoa mới

+ Đầu tư, trang bị và sử dụng những trang thiết bị máy móc tân tiến.

+ Nhân viên phục vụ khách hàng với nguyên tắc tận tình, chu đáo

Đến nha khoa đường 3 tháng 2 trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 2

Tại Nha khoa KIM trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hỗ trợ thăm khám và điều trị răng hàm mặt công nghệ cao

Và quan trọng nhất vẫn là kết quả điều trị đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Sự tổng hợp những yếu tố này giúp kết quả chỉnh nha đem lại rất tốt cho mọi dịch vụ như: niềng răng, bọc răng làm răng sứ, trồng răng mới với công nghệ implant, nhổ răng bằng công nghệ laser….

Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn trước thì có thể liên hệ qua sđt 1900 6899 hoặc hotline : (+84) 902 898 258 có Viber,Zalo,WhatsApp. Lễ tân sẽ xếp lịch và thông báo ngay cho bạn để khi đến không mất nhiều thời gian. Xét về tiêu chí này thì khó có cơ sở nào có thể so sánh được với Nha khoa KIM, vì dịch vụ tại đây rất chuyên nghiệp. Rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng, ở những nơi khác, họ rất phiền phức khi phải chờ đợi vì quá lâu và thủ tục rườm rà. Đến Nha khoa KIM để được tận hướng dịch vụ chất lượng – nhanh – gọn bạn nhé !

Đến nha khoa đường 3 tháng 2 trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 3

Mọi vấn đề cần tìm hiểu, lên lịch hẹn thăm khám bạn có thể liên hệ với lễ tân

Qua nội dung tư vấn địa chỉ nha khoa đường 3 tháng 2 tốt này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu biết hơn về cơ sở Nha khoa KIM và có quyết định sớm. Dịch vụ nha khoa ở bất cứ đâu cũng yêu cầu phải thật chất lượng, tìm hiểu kỹ rồi hãy quyết định bạn nhé !

Xem thêm:

Niềng răng ở đầu tốt nhất nhất TP.HCM hiện nay

Nha khoa trẻ em an toàn & uy tín nhất  2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *