Phương pháp sử dụng hạt chia để tốt cho sức khỏe của bạn

14 Tháng Bảy, 2016
Hạt chia từ lâu đã được biết đến là một thực phẩm mang lại hiệu quả cực kỳ trong việc giảm cân. Cùng tìm hiểu các cách để sử dụng hạt chia để giúp tốt cho sức khỏe của bạn.

   Hạt chia   của Úc   có thể dùng nấu cháo , làm bánh rất ngon. Để tang biến thức ăn với   hạt chia , bình thường , bạn cần xay nhuyễn nó ra dưới dạng bột. Dùng bột này trộn cùng bột để làm bánh nướng hoặc rắc lên cháo đã nấu xong để làm tăng hương vị món ăn. Hãy hình dung   hạt chia   giống như hạt mè vậy , và thậm chí có thể nói mùi vị mà nó mang lại quyến rũ hơn nhiều , thành ra , có thể dùng nó để rắc lên salad , các món canh , súp , … để “thay lớp áo mới” cho món ăn. Không những vậy ,   hạt chia   ở dạng gel còn có thể dùng thay thế cho dầu hào hay dầu thực vật khác đấy!
   Để hiểu về công dụng của hạt chia điều bạn cần chú ý Ấy là liều lượng dùng phù hợp với tình trạng thể chất của mình , vì không phải cái gì  dùng nhiều cũng là tốt. Ban đầu , hãy sử dụng 10g   hạt chia   Ngày ngày , sau đó tăng dần lên đến 25g sau 3 tuần dùng , để cơ thể có thể thích nghi và kết nạp dưỡng chất tốt hơn.
hạt chia seeds organic 1kg của úc

   Hạt chia Úc tối ưu hiện nay?

   Hạt Chia Omega 3&6 có tác dụng nổi bật trong việc gác canh sức khỏe tim mạch. Bởi Omega-3 bổ ích trong việc làm hạ cholesterol và triglyceride trong máu , ngừa cảnh tượng máu bị đóng cục , ngừa nghẽn mạch vành và giúp Hài hòa nhịp tim. Omega-6 thay cho lipid bão hòa và chuyển hóa lipid chưa no sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
   Hạt Chia Omega 3&6 rất dễ tiêu hóa và kết nạp do trong hạt có nhiều chất xơ. Nó giúp cho các hoạt động của ruột được dễ dàng và nhờ nó giúp tẩy được cholesterol dính lại ở thành ruột , song song chống được bệnh táo bón.
   Hạt Chia Omega 3&6 còn chống lão hóa và chống viêm nhờ vào chất Quercetin.
   Nhiều Học hỏi đã chỉ ra rằng , hat Chiasau khi vào trong dạ dày sẽ trương nở , giúp giảm cảm giác thèm ăn , nhờ đó hỗ trợ giảm cân công hiệu hơn.
Xem chi tiết thông báo sản phẩm  tại trang web : http://www.hangngoainhap.com.vn/

Ngoài loại hạt chia của Úc thì hạt chia nổi danh không kém là  hạt chia seed Úc .
hy vọng duyệt y những hướng dẫn   cách sử dụng hạt chia Úc giảm cân  trên đây , bạn đã tìm ra phương pháp phù hợp để giải quyết Sự tình kilogram của bản thân. Nên chú ý dùng liều lượng phù hợp và chọn   mua hạt chia   tại những của hàng thực phẩm chức năng chuyên   ship hang my  đáng tin cẩn bạn nhé! Chúc bạn sớm có một cơ thể cân đối và khỏe mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *