Phương thức niềng răng mắc cài mặt lưỡi – phương thức niềng chỉnh răng “bí mật”

12 Tháng Năm, 2017

Một trong Các vấn đề mà ai muốn niềng răng mắc cài cũng thắc mắc Đó là sự “lộ liễu” quá mức của Các khí cụ gắn trên răng. vì vậy phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi được thành lập chính là để chinh phục Các người muốn niềng răng trong bí mật hoàn toàn.

1. Đặc trưng của phương pháp niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi

phương pháp niềng răng bằng mắc cài mặt trong răng cũng là một trong Các kiểu niềng răng chỉnh nha cố định trong đó sử dùng hệ thống mắc cài là khí cụ chính để điều niềng chỉnh răng.

Nhưng niềng răng mặt trong răng khác với tất cả Các cách niềng răng chỉnh nha cố định và tháo lắp khác ở chỗ khí cụ không gắn lên răng theo cách Bình thường mà gắn ở mặt trong của răng, tức là gắn ở mặt phía trong răng. Đây cũng chính là đặc trưng cấp thiết nhất của giải pháp niềng răng mặt trong.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong - chỉnh răng “bí mật” không thể phát hiện 1niềng răng mắc cài mặt trong răng là phương pháp chỉnh hình răng bí mật

coi thêm: Những loại chỉnh nha niềng răng

2. Các lợi thế của phương thức niềng răng mắc cài mặt lưỡi

niềng răng bằng mắc cài trong có nhiều thế mạnh, và cũng chính Những lợi thế này là ưu điểm lớn nhất khiến chỉnh nha niềng răng mặt lưỡi trở thành lựa chọn của người niềng thay vì niềng theo hình thức truyền thống.

* Kín đáo, không bị lộ trong khi niềng

Đây là lợi thế lớn nhất của niềng răng bằng mắc cài mặt trong so với chỉnh răng truyền thống. Khi mắc cài được gắn ở mặt trong, nụ cười của bạn không hề đổi thay, người đối mặt không thể nhìn thấy được bạn đang niềng chỉnh răng và răng cứ mỗi ngày đẹp lên mà không ai phát hiện là do bạn chỉnh răng mà có được.

Nhờ vậy trong khi niềng, bệnh nhân không phải lo lắng nhiều vì sự gây chú ý, không lo ảnh hưởng đến giao tiếp, công việc,…

* Cho khả năng niềng thẩm mỹ răng kết quả như ý

niềng răng mặt trong răng cũng áp dụng tới mắc cài và cơ bản tương tự như niềng mặt ngoài răng với mục mục tiêu cuối cùng là làm cho răng đều đẹp nên vẫn là giải pháp điều trị cho kết quả cao, đúng như bạn mong được.

* Phạm vi sử dùng rộng, cho nhiều tình trạng không đúng răng lệch lạc từ nhẹ đến nặng

niềng răng mắc cài mặt lưỡi cũng hoàn toàn có thể chỉnh hình răng không đúng lệch ở nhiều cấp độ từ đơn giản tới phức tạp vì sự hoạt trong kéo niềng răng chỉnh nha của mắc cài mặc dù gắn mặt lưỡi thì vẫn Như vậy không khác so với khi gắn mặt ngoài răng.

vì thế, ngay cả Các người có răng không đúng lệch nghiêm coi trọng vẫn niềng mặt trong răng được kết quả, trừ một số tình trạng đặc biệt là bác sỹ nha khoa cảm giác niềng mặt ngoài cho tác dụng tốt hơn.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong - chỉnh răng “bí mật” không thể phát hiện 2Hình ảnh người dùng trước và sau khi … tại nha khoa KIM

(* Lưu ý: hiệu quả phụ thuộc vào trường hợp răng miệng mỗi người)

xem thêm: mang chỉnh răng có đau không

3. hiệu quả của phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi có cao khôn? phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong răng cũng cho hiệu quả cao tương tự như niềng răng mắc cài mặt ngoài răng. Bởi tại cũng dùng Những khí cụ tương tự như thế, chính yếu là mắc cài tự buộc với độ chắc chắn, linh động và bền bỉ tối đa.. Cơ bản các bước công nghệ cũng như niềng răng mắc cài truyền thống chỉ khác ở Các định hướng sao cho phù hợp với khi niềng răng chỉnh nha mà mắc cài nằm bên trong răng.

Chính vì thế, kết quả mà chỉnh nha niềng răng mặt lưỡi đạt được vẫn rất cao Nếu được bác sỹ nha khoa chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm về niềng răng chỉnh nha điều trị.

4. phí tổn của giải pháp niềng răng mắc cài mặt trong niềng răng mắc cài mặt lưỡi thường có mức chi phí cao hơn so với niềng mắc cài mặt ngoài. Bởi tại khi chỉnh nha niềng răng mặt trong răng, đòi hỏi kỹ thuật khó hơn nên trình độ của Những bác sĩ nha khoa phải thật sự giỏi và nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa, không phải bác sỹ nha khoa nào cũng nhận niềng chỉnh răng mặt lưỡi Nếu như không đủ kinh nghiệm.

Bạn có thể thảo giá ở sau tại bệnh viện Kim:

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong - chỉnh răng “bí mật” không thể phát hiện 3

Trên Đây là bảng giá Tham khảo, riêng Những băn khoăn về phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi Nếu mà cần được giải đáp thêm, bạn vẫn hoàn toàn có thể liên hệ tới bệnh viện Kim theo số 1900 6899 để được giải đáp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *