Quá trình chỉnh răng hô cam kết cho răng đẹp vĩnh viễn, hết hô vẩu 100%

12 Tháng Sáu, 2017

Ngoài kỹ thuật chỉnh răng thì quá trình chỉnh nha niềng răng hô có vai trò rất lớn, quyết định nhiều tới hiệu quả chỉnh nha niềng răng cuối cùng. do đó, khám phá và nắm được quy trình niềng chỉnh răng hô đạt chuẩn, cam kết là việc cần thiết mà bất cứ người niềng răng chỉnh nha nào cũng nên làm.

1. quy trình niềng răng chỉnh nha hô an toàn được thực hiện cụ thể như thế nào?

các bước chỉnh nha niềng răng hô đảm bảo cho răng đẹp vĩnh viễn, hết hô vẩu tận gốc được tiến hành cần thận và tuần tự theo đúng 6 bước đạt chuẩn. các bước chi tiết như sau:

* Bước 1: Thăm khám và giải đáp

Bước 1 có vai trò quan trọng nên sẽ được thực hiện cẩn thận, đầy đủ bằng việc chụp Xquang Cone Beam CT 3D, khám và kiểm soát tổng quát trường hợp răng miệng, đo khớp cắn và khảo sát tình trạng xương, răng tổng thể của bệnh nhân, từ đó đưa ra hướng chữa trị phù hợp cho người bệnh.

Quy trình niềng răng hô an toàn cho răng đẹp vĩnh viễn, hết hô vẩu 1001Thăm khám bằng máy Xquang Cone Beam CT 3D tại bệnh viện KIM

xem thêm: niềng chỉnh răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu

* Bước 2: Lập kế hoạch chữa trị bằng phần mềm Vceph 3D

Phần mềm Vceph 3D sẽ được dùng để lập kế hoạch điều trị chi tiết, chính xác nhằm mang đến kết quả chỉnh răng hô cao nhất.

* Bước 3: Ký hợp đồng chỉnh răng

Ký hợp đồng chỉnh nha niềng răng là bước cấp thiết trong quy trình niềng răng hô đạt chuẩn tại Các cơ sở trung tâm nha khoa uy tín nhằm bảo đảm quyền lợi của người dùng. Với hợp đồng này, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục niềng răng và được check up ở bất cứ đâu.

* Bước 4: tổng hợp mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng

nha sỹ sẽ chăm sóc răng miệng đầy đủ cho khách hàng, sau đó tổng hợp dấu mẫu hàm cẩn thận, tỉ mỉ để chuyển sang Labo chế tác mắc cài hoặc khay niềng tùy thuộc theo giải pháp mà người bệnh lựa chọn.

* Bước 5: thực hiện niềng chỉnh răng thẩm mỹ

Trong phòng vô trùng khép kín, người bệnh sẽ được bác sỹ nha khoa gắn mắc cài (nếu người bệnh chỉnh nha mắc cài) hoặc chỉ dẫn mang khay niềng (nếu người bệnh niềng bằng khay nhựa) để bắt đầu quá trình niềng răng hô.

Quy trình niềng răng hô an toàn cho răng đẹp vĩnh viễn, hết hô vẩu 1002người bệnh được gắn mắc cài để bắt đầu quy trình niềng răng hô.

* Bước 6: chỉ dẫn vệ sinh sau khi niềng răng

các bước chỉnh nha niềng răng hô sẽ bao gồm cả việc hướng dẫn cách vệ sinh và chăm sóc răng sau khi niềng răng chỉnh nha. Đồng thời, nha sỹ sẽ đặt lịch tái khám cho người bệnh.

2. Các giai đoạn của quy trình chỉnh nha niềng răng hô

Sau khi kết thúc quá trình niềng chỉnh răng hô, bạn sẽ bắt đầu đeo niềng và tuân thủ Những hướng dẫn của nha sĩ theo từng giai đoạn để có hiệu quả chỉnh nha niềng răng cực kỳ tốt. Theo đấy, quy trình chỉnh răng hô sẽ giúp hàm răng của bạn thay đổi trong thời gian nhanh nhất,, Những giai đoạn chi tiết như sau:

− Giai đoạn tiền chỉnh nha

Đó là giai đoạn bác sỹ nha khoa thăm khám, khảo sát, chụp phim và đánh giá tình trạng răng từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

− Giai đoạn 2: Sau 3 tháng

Giai đoạn này chính là giai đoạn sau khi bạn đã gắn khí cụ niềng răng chỉnh nha. Đây chính là Hiện nay hàm răng bạn có sự thay đổi rõ rệt nhất. Dẫu vậy, răng vẫn chưa đều đặn được như mong rằng.

− Giai đoạn 3: Sau 6 tháng

Sau 6 tháng, răng bạn vẫn nối tiếp có sự thay đổi, nhưng tốc độ sẽ chậm hơn so với 3 tháng đầu. Đây cũng là lúc chuyên gia nha khoa sẽ phải kiểm soát chặt chẽ Các thay đổi để có sự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Quy trình niềng răng hô an toàn cho răng đẹp vĩnh viễn, hết hô vẩu 1003Sau 6 tháng mang niềng, hàm răng vẫn đang có sự chuyển biến tích cực

coi thêm: phương pháp niềng răng chỉnh nha thưa kết quả nhất

− Giai đoạn 4: Sau 9 tháng

Giai đoạn niềng chỉnh răng hô sau 9 tháng là giai đoạn hàm răng đã có sự ổn định tương đối. Hiện nay bạn đã đi được ½ chặng đường chỉnh nha răng. Biểu hiện rõ nhất của hàm răng ở giai đoạn này là sự mở rộng của cung xương hàm và khớp cắn tương đối cân đối, đúng nơi trên và dưới.

− Giai đoạn 5: Sau 15 tháng

Hàm răng nối tiếp Các bước di chuyển cuối cùng, chỉnh trang lại Các không đúng lệch nhỏ còn chưa đạt được độ thẩm mỹ cao nhất.

− Giai đoạn chấm dứt điều trị

quy trình chỉnh răng sẽ kết thúc sau một khoảng thời gian vững chãi, trung bình từ 15-18 tháng phụ thuộc vào mức độ và đặc thù răng của từng người. Khi cảm thấy hàm răng đã ổn định hoàn toàn, bác sỹ nha khoa sẽ chỉ dẫn tháo mắc cài và cân nhắc xem có nên đeo khí cụ định hình hay không nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất.

Như vậy, các bước niềng răng hô đạt chuẩn sẽ hỗ trợ quy trình chỉnh răng hô đi đúng hướng dự định, góp phần mang đến kết quả niềng răng chỉnh nha cực kì tốt cho khách hàng. vì vậy, quy trình và quá trình chỉnh nha niềng răng hô có mối liên hệ mật thiết với nhau. vì vậy, bạn cần tìm cơ sở nha khoa uy tín, có quá trình niềng răng hô chuẩn để chỉnh răng cho mình. Có Vậy thì mới an toàn hiệu quả chỉnh nha niềng răng cuối cùng như chờ mong. Chúc Những bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *