Quy trình gọt hàm hô như thế nào là chuẩn nhất?

15 Tháng Năm, 2017

Gọt hàm hô hỗ trợ khuôn mặt sưu tầm lại vẻ hài hòa, hài hòa, là phương pháp đương đại thay thế Những kỹ thuật niềng chỉnh răng. phụ thuộc theo mức độ lệch của xương, Các bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật gọt hàm hô phù hợp nhất.

1. Gọt hàm hô chỉ dẫn tiến hành khi nào?

Gọt hàm hô sẽ được bác sĩ nha khoa chỉ dẫn tiến hành trong tình trạng hô do xương hàm gây ra hoặc khi bị hô cả do răng và do hàm mà vẫn cần thực hiện gọt hàm để phục hình dứt điểm nhất. bác sĩ tiến hành giải phẫu khuôn hàm một cách đầy đủ để cắt bớt phần xương bị hô. Nhiều khi kết hợp giữa gọt hàm hô và đẩy hàm món trong tình trạng bị hô – móm cả hai hàm

Như vậy thì, phẫu thuật gọt hàm hô chỉ được tiến hành khi có sự thăm khám trực tiếp từ bác sỹ nha khoa và xác định rõ Nguyên nhân gây hô của bạn là gì. Nếu hô do xương thì chắc hẳn phải phẫu thuật hàm để chỉnh sửa hô vẩu nhanh chóng.

Gọt hàm hô thực hiện khi nào, địa chỉ gọt hàm hô uy tín1

Gọt hàm hô thực hiện khi nào?

xem thêm: chỉnh răng invisalign giá bao nhiêu

phương pháp này thường kéo dài trong khoảng thời gian 2-3 tiếng và đem đến kết quả chỉnh hình trong thời gian nhanh nhất,. Sau khi phẫu thuật gọt hàm hô thì tổng thể cấu trúc khuôn mặt hoàn toàn có thể đổi thay khá nhiều, trường hợp hô sẽ hoàn toàn được loại bỏ. Đây là kỹ thuật chỉnh nha răng phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn giỏi cũng như kinh nghiệm chỉnh hàm lâu năm để hạn chế Những rủi ro có thể xảy ra.

2. tiến hành gọt hàm hô như thế nào?

Khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hình gọt hàm hô, nha sỹ sẽ thực hiện theo Các hướng cơ bản sau:

– Mài bớt xương hàm hàm: Khi răng hô vẩu nhẹ do xương hàm quá mức dày.

– Cắt bớt xương ở nơi thích hợp để rút ngắn bớt phà hàm bị nhô ra quá so với hàm còn lại, cân đối tự nhiên với toàn bộ khuôn mặt

– Cắt bớt hàm hô kết hợp đẩy hàm bị móm ra ngoài trong tình trạng một hàm hô có xương hàm dài quá mức trong khi hàm còn lại thì lui vào trong quá so với cấu trúc tổng thể xương hàm mặt.

Gọt hàm hô thực hiện khi nào, địa chỉ gọt hàm hô uy tín2

Gọt hàm hô ảnh hưởng trực tiếp tới xương

xem thêm: chỉnh nha niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền

Nếu vậy thì, mặc dù hướng chữa trị ra sao thì thì phẫu thuật gọt hàm hô cũng ảnh hưởng trực tiếp đến xương để chữa hô vẩu hoặc móm, vì móm bản chất cũng là răng vẩu ngược.

3. Gọt hàm hô ở đâu uy tín, an toàn an toàn?

Phẫu thuật gọt hàm hô là thao tác y khoa lớn và phức tạp nên đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng của bác sĩ. trung tâm nha khoa KIM sau nhiều năm cố gắng phát triển đã chứng minh được được uy tín của mình trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nhìn chung và kỹ thuật phẫu thuật gọt chỉnh hàm hô nói riêng. Đây là địa chỉ gọt hàm hô được người bệnh trên cả nước tin cậy lựa chọn chữa trị.

– KIM đã trang bị đầy đủ Những trang công nghệ hiện đại cần thiết cho một ca phẫu thuật gọt hàm hô thành công như: Máy x quang công nghệ số điện thoại ConeBeam CT 3D, máy cắt xương siêu âm cam kết cho ca phẫu thuật xác thực, không sai sót mặc dù là nhỏ nhất… Đây là yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng và chi phí gọt hàm hô mà bạn cần quan tâm tìm hiểu.

– người bệnh sẽ có ca gọt hàm hô kết quả từ khâu trả lời thăm khám, điều trị, tới dịch vụ vệ sinh bệnh nhân của trung tâm nha khoa. số lượng chăm sóc nhiệt tình sẽ phục vụ bệnh nhân chu đáo 24/24 từ việc đi lại, vị trí ăn ở đến việc vệ sinh sức khỏe hậu phẫu…

Gọt hàm hô thực hiện khi nào, địa chỉ gọt hàm hô uy tín3

KIM là địa chỉ gọt hàm hô tuy tín, chất lượng nhất được nhiều khách hàng tin tưởng

Khi thực hiện tại KIM bạn có thể yên tâm, dù dùng hướng chữa trị nào, nha sỹ cũng sẽ luôn cân nhắc và có sự trao đổi đầy đủ an toàn lợi ích và sự đảm bảo của người bệnh luôn được đặt lên trên hết. Bạn có thể liên hệ về KIM theo số 1900 6899 để được trả lời gọt hàm hô và trợ giúp cho đặt lịch khám với nha sỹ giỏi của Trung tâm! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *