Răng hô làm sao hết cho kết quả chỉnh nha tốt nhất

7 Tháng Một, 2017

Răng hô làm sao hết vĩnh viễn và triệt để nhất luôn là phương pháp và mối quan tâm của nhiều người có hàm răng hô khấp khểnh xấu xí. Tuy nhiên để tìm ra được những cách chữa hết hô vẩu hiệu quả là điều không phải dễ. Vậy cụ thể những cách chữa đó là gì cùng tham khảo qua bài viết sau nhé.

1. Răng hô làm sao hết cần dựa trên từng trường hợp răng hô?

Răng bị hô làm cho khuôn răng mất  thẩm mỹ, xương và răng hàm trên răng đưa ra và không khớp với xương và răng hàm gấy ra bởi tình trạng răng hô và lệch khớp cắn quá nặng. Răng hô không những ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của răng mà còn làm cho chức năng ăn nhai của răng bị biến dạng. Răng hô làm sao hết cần dựa trên từng trường hợp răng hô cụ thể.

Răng hô làm sao hết cho kết quả chỉnh nha tốt nhất

Có 3 dạng răng hô phổ biến sau:

– Răng hô do răng gây ra: thông thường, răng hàm trên sẽ bị chia ra phía trước so với răng hàm dưới. ==>> Trường hợp này cần Niềng răng

Răng hô do cấu trúc xương hàm gây ra: hô do xương hàm phát triển quá mức, không cân đối giữa hai hàm và cấu tạo xương hàm tổng thể của khuôn mặt. ==>> Trường hợp này cần Phẫu thuật hàm

– Răng hô do cả răng và xương hàm gây nên: nghĩa là các răng vừa mọc lệch lạc, xương hàm phát triển cũng không cân đối. ==>> Trường hợp này cần kết hợp cả 2 phương pháp Niềng răng và Phẫu thuật hàm.

2. Vậy răng hô làm sao hết một cách hiệu quả nhất?

Trong hai cách răng hô phải làm sao hết chính kể trên đây, mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Sau khi thăm khám, và xác định tình trạng răng hô cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng phương pháp chữa răng hô hiệu quả nhất với từng người.

– Với phương pháp phẫu thuật hàm, bác sĩ sẽ phẫu thuật, can thiệp vào xương hàm, tác động vào cấu trúc xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm trên hoặc dưới.

Đây là cách điều trị răng hô hiệu quả nhanh chóng, không can thiệp tới răng nhưng lại đòi hỏi chi phí cao, đồng thời yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi, để thực hiện quy trình chữa răng hô chuẩn xác, nếu không sẽ gây ra nhiều biến chứng xấu cho bệnh nhân về sau.

Vì vậy răng hô làm sao hết nên được thực hiện như thế nào bằng kỹ thuật chỉnh nha hiệu quả tuy thời gian kéo dài và khi đeo khí cụ chỉnh nha lại hơi lâu và thường thì từ trong vòng khoảng thời gian từ 18-24 tháng. Đặc biệt với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL tân tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu đang được ứng dụng tại nha khoa Kim sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với 2 ưu điểm sau:

+ Không đau: Việc sử dụng các khí cụ mắc cài tự động công nghệ 3M UGSL giúp các răng dịch chuyển dần về vị trí như mong muốn, không có bất kỳ sự can thiệp nào lên răng, nên sẽ không có tình trạng đau nhức hay ê buốt răng, bảo tồn răng thật 100%.

>>>>>>>>> niềng răng hô mất bao nhiêu tiền hợp lý?

+ Hiệu quả an toàn tuyệt đối: Bệnh nhân sẽ không phải lo lắng về việc mắc cài bị bung bật gây tổn thương xương hàm vì các khí cụ mắc cài đều được thiết kế tự động, sẽ không gây ra chấn thương nào cho răng hay các tổ chức quanh răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *