Răng vổ làm sao cho hết vổ suốt đời mà không làm hỏng răng thật?

6 Tháng Sáu, 2017
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Răng cửa bị vổ khiến em mất hết tự tin trong giao tiếp và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc cũng như Các mối quan hệ của em. Em rất muốn biết răng vổ phải làm thế nào cho hết vổ suốt đời và không làm hỏng tới răng thật được không ạ? ngóng chuyên gia nha khoa cho em lời khuyên, em muốn chữa trị càng sớm càng tốt ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Lộ Ngọc Hằng – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng vổ làm như thế nào cho hết vổ suốt đời mà không làm hỏng răng thật?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn chi tiết như sau:

Răng vổ là khiếm khuyết dạng không chính xác lệch lạc răng, nghĩa là răng mọc không chuẩn xác lệch về phương và thế răng. Thay vì song song với phương thẳng đứng, răng cửa lại mọc chìa ra trước với rìa răng đưa ra ngoài làm đẩy môi lên gây hô vổ. Khi đó, việc chỉnh sửa răng vổ cần tác động điều chỉnh lại phương chiều răng chuẩn.

Răng vổ phải làm sao cho hết vổ suốt đời mà không làm hỏng răng thật? 1Khuyết điểm răng vổ hoàn toàn có thể điều trị được bằng Những cách cam kết

coi thêm: răng hô là răng như thế nào

Răng vổ Làm sao cho hết vổ suốt đời mà không làm hỏng răng thật?

Để chữa vổ, bạn hoàn toàn có thể sử dùng nhiều cách khác nhau cho phù hợp với đặc thù từng kiểu vổ cụ thể. hoàn toàn có thể kể tới như bọc sứ lại cho răng vổ, niềng răng vổ, phẫu thuật răng vổ, mài răng vổ.

Những cách này được sử dùng một cách linh hoạt với từng dạng vổ ở khách hàng. Nếu mà bạn quan tâm tới việc răng vổ làm như thế nào và cần chữa trị bằng biện pháp không làm hại hay xâm lấn tới răng thật thì chỉ hoàn toàn có thể sử dụng tới một trong hai cách là chỉnh răng và phẫu thuật vổ. Vì Đây là hai công nghệ điều trị răng vổ mà không phải thực hiện mài xâm lấn men răng và ngà răng.

Răng vổ phải làm sao cho hết vổ suốt đời mà không làm hỏng răng thật? 2chỉnh răng vổ là cách cho kết quả cao mà không xâm lấn răng thật

coi thêm: phải làm thế nào để chữa răng vẩu

Nhưng áp dụng cách nào cho trường hợp của bạn thì cần căn cứ trên hiệu quả thăm khám xác định kiểu vổ chi tiết và cụ thể Đây là vổ răng hay vổ do hàm. Nếu mà vổ do răng thì chỉnh răng là cách tốt nhất. Nhưng Nếu như vổ do xương hàm quá mức phát triển thì phẫu thuật cắt bớt xương hàm mới cho hiệu quả hết vổ hoàn toàn.

Cả hai cách này khi sử dùng bạn đều sẽ không phải thắc mắc vấn đề xâm lấn khi chữa trị Bởi vì vì:

– chỉnh nha niềng răng tuy có tác động trực tiếp đến răng nhưng chỉ làm đổi thay vị trí, thế, phương và chiều răng, hoàn toàn không làm mất đi tủy răng hay ngà răng

– Phẫu thuật chữa vổ chỉ ảnh hưởng tới xương hàm mà không có bất cứ sự xâm lấn hay tổn hại nào tới hàm răng.

Răng vổ phải làm sao cho hết vổ suốt đời mà không làm hỏng răng thật? 3Phẫu thuật hàm chữa vổ không tác động tới tủy răng và ngà răng

do đó, với cách chữa trị này bạn sẽ yên tâm vấn đề răng vổ làm như thế nào sẽ được chữa trị hoàn toàn với hiệu quả cực kì tốt.

Nếu cần trả lời đầy đủ hơn về Những biện pháp điều trị răng vổ này, bạn hoàn toàn có thể liên hệ theo số 1900 6899 Những bác sĩ nha khoa sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *