Sản Phẩm Sữa Kid Essentials Nestle Của Úc Đặc Biệt Dành Riêng Cho Trẻ Biếng Ăn

18 Tháng Tám, 2015

Miêu tả sản phẩm Sữa Kid Essentials của Úc:

Sữa Kid Essensitalslà dòng sản phẩm con cưng của thương hiệu Nestle – một thương hiệu dinh dưỡng được đánh giá trong top 10 của Úc. Từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay , dòng sản phẩm sữa Kid Essentials Nestlenày thật sự đã khiến cho nhiều bậc phụ huynh “phát sốt” bởi hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ khoa học của nó.

Xem thêm các sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé khác
– Giới Thiệu Về Sữa Bột Devondale Full Cream Của Úc Dành Cho Cả Người Lớn Và Trẻ Nhỏ
– Vitamin Dành Cho Bà Mẹ Muốn Mang Thai Và Trong Giai Đoạn Mang Thai Blackmores Pregnancy 120 Viên

Tại Úc – một núi sông vốn đã nức tiếng với những dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ lọt lòng , trẻ nhỏ với công thức dinh dưỡng hoàn hảo đã được nghiên cứu rất kĩ lưỡng và chứng minh qua thực tế. Đảm bảo tuyệt đối sẽ không bao giờ để xảy ra những sản phẩm lỗi hay có hại với người tiêu dùng xuất hiện trên thị trường. Bởi luôn có một tiêu chí giữa các nhà sản xuất ở Úc rằng: Những sản phẩm do người Úc sản xuất ra trước hết phải được dành cho chính người Úc sử dụng.
Sữa Kid Essentialsdành riêng cho các bé từ 1 tuổi đến 10 tuổi, các bé khi uống vào sẽ thấy thơm ngon chứ không hề mang lại cảm giác ngấy cho bé nên rất được các bé ưa thích. Bé sẽ uống đến giọt cuối cùng.

Thành phần Sữa Kid Essentials Nestle

 Maltodextrin, Sucrose, Protein sữa, dầu thực vật, Chain Triglycerides Medium, Potassium Phosphate, Sodium Phosphate, Calcium Carbonate và Chloride, Sodium Selenate,  Magnesium Chloride, Ferrous Sulphate và Kẽm Sulphate, Mangan Sulphate, Copper Sulphate, Inulin, Potassium iodide, Chromium Chloride, Sodium Molybdate, Prebiotic Sợi xơ , Fructo-oligosaccharides , Inulin , đậu tương Lecithin , Vanilla , Choline Bitartrate , Dầu cá , vitamin C , E , Niacin , Calcium pantothenate, B6, A, K1, B1, B2, Biotin, Folic Acid, Taurine, D3, B12 và L-Carnitine.

Công dụng của sữa dànhcho trẻ biếng ăn:

Sữa Kid Essentialsđã có sẵn lượng dinh dưỡng quyến rũ bên trong nên chỉ cần uống 1 cốc sữa là bé đã chuẩn bị đầy đủ để có thể đi học được ngay mà không phải bất tiện dừng lại để mua chiếc bánh mỳ , bát phở hay bát cháo như mọi khi nữa.
Sữa Kid Essentials Nestle đặc biệt sẽ không bao giờ làm cho các bé chán ăn , lười ăn đi mà trái lại sữa tu bổ thêm men tiêu hóa , giúp bé có hệ đường ruột kiêu dũng hơn , ăn uống vừa miệng hơn, không còn cảm giác chán ăn nên sẽ ăn được nhiều hơn sau mỗi bữa ăn.
Sữa dành cho trẻ biếng ăn có thể uống thay cơm , thay thực phẩm ( nếu bé bị chán ăn ) & có thể uống Hai ba lần trong ngày tùy thích
Sữa Kid Essentialsdễ pha , dễ uống và đặc biệt Sữa Kid Essentials hỗ trợ cung cấp thêm các loại men tiêu hóa , vi khuẩn có lợi cho đường ruột , giúp bé củng cố , xây dựng lại hệ đường ruột. Song song Sữa giúp bé dễ tiêu , dễ đi ngoài.

 Hướng dẫn pha Kid Essentials Nestle của Úc:

Pha 55g Kid Essentials Nestle ( 7 thìa sữa ) với 210ml nước ở nhiệt độ phòng. Liều lượng đổi thay tùy theo nhu cầu của bé.
  
Lưu ý:
Nên sử dụng sữa Kid Essentials Nestle trong vòng 4 tuần sau khi mở ra.
Đóng gói: Hộp 800gr
Xuất Sứ: Australia

Công ty phân phối:công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát

Website:hangngoainhap.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *