Sản phẩm trị nám, tàn nhang của Nhật rất tốt

10 Tháng Mười, 2016

Transino là một trong các nhãn hiệu thuốc làm trắng da cực kì tốt của Nhật, chỉ sau Pure White. Thuốc này rất hiệu quả trong việc loại bỏ những vết nám, vết thâm, tàn nhang, đồi mồi hay chàm. Thuốc Transino là một trong các sản phẩm mới do hãng thuốc hàng đầu của Nhật đã sản xuất. Thuốc đã được nhận được giải thưởng lớn nhất nước Nhật về hiệu quả mới trong việc trị nám. Trong thuốc có chứa các thành phần trong đó có thành phần chính là tranexamic acid rất hiệu quả trong việc giúp bạn trị nám, tàn nhang và chàm. Mặc khác, vỏ bọc của viên thuốc còn có công dụng giảm kalo, chống béo phì.

Thành phần gồm có:

Transino Whitening 240 Viên - Trị Nám Tàn Nhang Đốm Nâu Hiệu Quả

(Nguồn: Internet)

Tranexamic acid:  750mg.

L-Cysteine: 240mg.

Ascorbic acid (vitamin C): 300mg.

Pyridoxine hydrochloride(vitamin B6) : 6mg.

Calcium pantothenate: 24mg. Hướng dẫn cách điều trị nám tàn nhang Cách điều trị tàn nhang- nám da từ gấc

Liều lượng sử dụng: 4 viên 1 ngày (2 viên 1 lần sau những bữa ăn sáng, trưa hay tối). Thuốc được uống theo từng chu kỳ 2 tháng.

Trình bày: 1 liều thuốc bao gồm 4 gói kẽm, mỗi gói kẽm chứa 10 vỉ thuốc, từng vỉ gồm có 6 viên thuốc.

Giá bán trên thị trường: 1.500.000/ 1 hộp (gồm 240 viên thuốc).

Khi mua sản phẩm, các khách hàng sẽ được phát một cuốn sách hướng dẫn sử dụng thuốc Transino dài khoảng 10 trang được dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt để giúp quý khách hiểu rõ hơn về tác dụng và hiệu quả của thuốc.

Transino giúp cho bạn duy trì một làn da trẻ trung cho phụ nữ Nhật. Transino là một trong các loại thuốc duy nhất được chứng nhận ở Nhật là có công hiệu trong việc triệt tiêu những vết thâm đen được gây ra bởi nám và tàn nhang, đồng thời  cũng là một loại thuốc duy nhất của Nhật nhận được sự tán thành và sự ủng hộ rộng rãi của đông đảo công chúng về hiệu quả lợi ích mà chúng mang lại cho bệnh nhân. Thuốc được sử dụng cho phụ nữ từ 20 tuổi trở lên. Chống chỉ định với những phụ nữ  dưới 20 tuổi. Mặt nạ điều trị nám tàn nhang Loại bỏ nám tàn nhang bằng 2 loại mặt nạ

Transino Whitening 240 Viên Trị Nám Tàn Nhang - Đốm Nâu Hiệu Quả

(Nguồn: Internet)

 Đây là mọt sản phẩm được sự tin tưởng và tin cậy của đông đảo các chị em phụ nữ của xử sở hoa anh đào Nhật Bản. Và hiện nay sản phẩm viên uống trị nám Transino đã gia nhập vào Việt Nam và được đông đảo các chị em phái nữ săn đón. Sản phẩm mang đến cho chị em phụ nữ sự tự tin trả lại làn da mịn màng và sáng hồng. Nhưng phải biết sử dụng một cách thật đúng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Chúc các chị em có một làn da như ý muốn.  Phương pháp trị nám tàn nhang hiệu quả Biện pháp phòng ngừa tàn nhang hiệu quả

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *