Sản phẩm trị nám transino của Nhật có tốt không?

5 Tháng Mười, 2016

Transino là một trong những nhãn hiệu thuốc làm trắng da tốt nhất của Nhật, Kem có hiệu quả trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm và, tàn nhang và chàm.Kem trị nám Transino chính là một sản phẩm mới của công ty,đã  đạt được giải thưởng lớn nhất nước Nhật về công hiệu mới nằm trong việc trị nám.

Trong thuốc chứa một thành phần chính đó là chất trannexamic acid rất hiệu quả trong việc trị nám, tàn nhang & chàm. So với sản phẩm trị nám như trước đây của công ty mà Vitamin C là một thành phần chủ yếu thì Transino có hiệu quả hơn rất hiều.

Transino Whitening 240 Viên Trị Nám Tàn Nhang - Đốm Nâu Hiệu Quả

(Nguồn: Internet)

Thành phần: tranexamic acid- 750mg.

L-Cysteine- 240mgam.

Ascorbic acid (vitamin C)- 1,000mgam

Pyridoxine hydrochloride(vitamin B6) – 6mgam.

Calcium pantothenate- 24mgam.

Transino giúp duy trì được một làn da trẻ trung cho phụ nữ Nhật. Transino là loại kem duy nhất được công nhận ở Nhật là có hiệu quả trong việc triệt tiêu được các vết thâm đen được gây ra bởi nám, đồng thời cũng chính là loại kem duy nhất của Nhật nhận được sự tán thành & ủng hộ rộng rãi của công chúng về hiệu quả lợi ích mà nó đem lại cho những người mắc phải . Kem được sử dụng cho phụ nữ co sdoodj tuổi từ 30 tuổi trở lên. Chống chỉ định với những phụ nữ dưới 20 tuổi.

Cách dùng: Hàng ngày,và  sau khi sử dụng nước hoa hồng, bạn lấy một lượng vừa phải kem Transino vào đầu ngón tay sạch, bôi & xoa nhẹ vào chỗ thâm và vùng bị nám.Cách sử dụng hiệu quả:

Sử dụng mỗi ngày vào buổi sáng và tối ( 2 lần trong 1 ngày )

Tác động của tia cực tím gây lão hóa da và gây nám. Vì vậy, cho dù là mùa hè bạn thì cũng nên mặc áo dài tay, đội mũ, đeo kính và dùng ô, bôi kem chống cháy nắng để tránh tia cực tím.Tăng cường ăn nhiều hoa quả có chứa nhiều các Vitamin C và các loại rau xanh,Kem trị nám Transino Whitening Essence có độ kích thích thấp và  không chất tạo mùi, không chất tạo màu, và đã kiểm tra dị ứng (tuy nhiên, không có nghĩa là tất cả mọi người sử dụng đều không bị dị ứng)

Chú ý:

Nếu không thích hợp với da, hay da bị trầy xước thì không nên dùng. Xem thêm thông tin sản phẩm Viên Uống Trị Nám Transino

Transino Whitening 240 Viên - Trị Nám Tàn Nhang Đốm Nâu Hiệu Quả

(Nguồn: Internet)

Khi đang sử dụng, hay sau khi sử dụng thấy xuất hiện triệu chứng bất thường như có vết đỏ, bị ngứa thì ngừng sử dụng & đi bác sỹ da liễu. Nếu cứ tiếp tục sử dụng, thì triệu chứng có thể sẽ nặng hơn.

Đối với người có da mỏng,bạn nên bôi một chút vào vùng da mỏng ở mặt trong của cổ tay để thử trước xem thử có bị đỏ tấy hay ngứa không.

Chú ý không được để vương vào mắt. Nếu chẳng may bị vương vào mắt thì bạn phải rửa ngay bằng nước.

Không để nơi gần nơi tầm tay của trẻ em.

Không để nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp tiếp, có nhiệt độ cao hoặc có độ ẩm thấp.

Sau khi sử dụng cần phải đóng nắp thật chặt.

Tham khảo sản phẩm: Viên Uống Trị Nám Tàn Nhang Transino Whitening Hộp 240 Viên

 Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *