Sử dụng máy in cannon 3300 để in đảo mặt giấy

10 Tháng Một, 2017

Máy in canon 3300 được sử dụng rất nhiều hiện nay bởi tính tiện dụng, giá thành thấp, chất lượng bản in tốt nhưng máy in canon cũng hơi khỏ sử dụng với những ai chưa từng sử dụng qua dòng máy in canon.

Hôm nay chúng tôi muốn hướng dẫn đến các bạn đang sử dụng máy in canon 3300 cách in đảo mặt giấy.

Chắc chắn nhiều người đang sử dụng máy in cannon 3300 không biết cách in đảo mặt giấy với máy in canon.Để làm được việc đó cũng rất đơn giản thôi chỉ cần vài thao tác trong lúc in là đã xong.Các bạn cùng làm theo hướng dẫn của mình và đúng với các hình dưới đây nhé.

huong-dan-in-dao-mat-1

Trước tiên bạn mở file bạn đang muốn in lên và tối thiểu bản in đó cần có 2 trang các bạn vẫn chọn in như bình thường và chọn máy in cần in và chọn properties

huong-dan-in-dao-mat-2

Khi đã vào cửa số properties bạn đến phần finishing đến phần print style các bạn chọn dòng thứ 2 là dòng: 2-sided Printing và ấn ok thế là xong.

Lưu ý thêm: Nếu như các bạn muốn in giấy ra để tạo thành sổ thì các bạn cần vào phần Binding Location rồi chọn theo ý bạn.

Những ưu điểm khác của dòng máy in Canon 3300

+ Máy in canon 33000 là dòng máy in tốt và chất lượng, chi phí cũng tốt.

+ Máy in canon có rất nhiều sản phẩm từ in màu đến in đen trắng.

+ Máy in phù hợp với văn phòng, gia đình, công ty

+ Khi sửa máy in canon hoặc đổ mực máy in cũng sẽ thất hơn so với các dòng máy in khác

Xem thêm: Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà hà nội

Lưu ý sau khi đổ mực máy in canon 3300

Sau khi đổ mực máy in canon 3300 các bạn cần giữ máy sạch sẽ, lau chùi máy thường xuyên việc làm này sẽ giúp máy không bị bám bụi bẩn nhiều và giúp máy hoạt động tốt hơn.

Nên sử dụng giấy in chính hãng và không nên sử dụng giấy in quá dày hoặc quá mỏng vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bản in của các bạn.

Sau khi đổ mực máy in canon 3300 bạn nên test thử luôn bản in xem có lỗi gì không.Nếu máy in canon đổ mực in đã lâu mà không hoạt động thì các bạn nên khởi động máy trước 30 phút rồi mới tiến hành in.

Gợi ý xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *