“Sưu tầm” Các loại niềng răng và chi phí, chi phí chuẩn – ưu đãi nhất 2017

10 Tháng Ba, 2017

Niềng răng có thể được áp dụng theo các kỹ thuật khác nhau. Theo đó, các mức giá cả cũng khác nhau. Thông tin cụ thể về danh sách các loại niềng răng và giá cả ngay dưới đây sẽ là list ghi nhớ có ích cho người có nhu cầu niềng chỉnh hàm răng đều đẹp

1. Các loại niềng răng và chi phí có liên quan gì với nhau?

Các loại niềng răng có tác động mật thiết với nhau. Mỗi hình thức niềng răng lại có mức giá cả tương ứng với tác dụng, sự tiện lợi, linh hoạt và mức độ điều chỉnh cụ thể.

“Sưu tầm” các loại niềng răng và chi phí chuẩn - ưu đãi nhất 2017 1Các loại mắc cài và chi phí có tác động mật thiết với nhau

Cũng theo quy luật chung đó là sự cân đối giữa hình thức niềng chỉnh với các mức giá cả, thường thì mức giá cả cao đi đôi với hình thức niềng hiệu quả và tối ưu nhất. ngoài ra, sự phân cấp còn cho thấy ở việc chữa trị cho các tầm tuổi khác nhau.

Cụ thể, niềng răng theo giải pháp vô hình (bao gồm Invisalign và niềng mặt trong) luôn có giá cả cao hơn các hình thức khác. Niềng răng tháo lắp có chi phí thấp hơn niềng răng cố định do tính hiệu quả thấp hơn.

bên cạnh đó, khi trẻ nhỏ niềng răng, mức chi phí cũng thường thấp hơn so với giá cả niềng cho người lớn và khí cụ cũng như loại hình niềng răng áp dụng cũng thường đơn giản hơn.

hai. Chi tiết các loại niềng răng và giá cả tương ứng

Khi niềng răng, bạn có thể tìm lựa hay là được yêu cầu 1 trong các loại niềng răng và chi phí tương ứng sau đây:

* Niềng răng cố định:

Niềng răng cố định là hình thức niềng sử dụng các giải pháp ứng dụng khí cụ gắn cố định lên răng, người bệnh không thể tự tháo rời. Việc tháo rời và điều chỉnh chỉ có thể áp dụng bởi các bác sĩ trị liệu có chuyên muôn và trực tiếp niềng chỉnh cho bạn.

khi đó, các loại niềng răng cố định được thực hiện bao gồm: Niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài và niềng răng bằng mắc cài mặt trong. Với hình thức này, khi niềng, các mắc cài sẽ gắn cố định trên răng. bác sỹ là người sẽ tăng lực xiết và thực hiện toàn bộ các tác động tới khi cụ, từ gắn mắc cài, tháo mắc cài đến chỉnh lực và khắc phục các sự cố ngoài ý muốn.

Phương thức niềng này có chi phí tương đối cao, đặc biệt là niềng răng mặt trong. điều này không có gì khó hiểu vì khí cụ cố định cần được chế tạo đặc biệt, đòi hỏi dây chuyền công nghệ cao.

“Sưu tầm” các loại niềng răng và chi phí chuẩn - ưu đãi nhất 2017 2Niềng răng tháo lắp và niềng răng cố định có các mức giá cả khác nhau

* Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không:

Đây là hình thức niềng răng mà khi chữa trị, các dụng cụ có thể được bỏ ra dễ hơn, đôi khi không cần phải đến phòng nha và nhờ tới bác sĩ. Chỉ cần phải bác sĩ chỉ dẫn và tuân thủ theo các lưu ý đảm bảo an toàn, bệnh nhân sẽ có thể chủ động thực hiện khi cần được kíp.

Dâu vậy, các bác sĩ chỉnh nha vẫn khuyên nên giảm bớt sự tháo lắp ngay cả khi nó là phương thức niềng tháo lắp. bởi để bảo đảm cho răng di chuyển tốt nhất, đảm bảo đúng tiến độ, bạn cần chắc chắn rằng răng được kéo xiết 24/24h trong ngày.

Niềng răng tháo lắp còn có giá cả ko nhỏ nếu dùng hình thức khay niềng Invisalign. Chỉ khi bạn thực hiện hình thức niềng Clear aligner, hay là các khí cụ tháo lắp khác, chi phí mới ở mức tiết kiệm nhất. nhưng đây đương nhiên, hiệu quả chỉ ở mức tương đối và chỉ áp dụng được cho các trường hợp nhất định.

ba. Làm sao có loại niềng răng tốt mà chi phí tiết kiệm nhất?

Để thực hiện hình thức niềng tốt nhất với chi phí rẻ nhất là điều khó có thể đạt được.

“Sưu tầm” các loại niềng răng và chi phí chuẩn - ưu đãi nhất 2017 3Về hình thức niềng răng hợp lý, bạn cần được có sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Xem thêm: niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền

nhưng bạn có thể giảm chi phí tối đa của 1 phương thức niềng răng bằng những mẹo nhỏ như: áp dụng trị liệu vào các thời điểm tri ân khách hàng, chọn hình thức niềng thích hợp với tình hình sai lệch răng để ko lãng phí tiền vào các phương pháp quá khó khăn. Tuân thủ chữa trị và tự giữ gìn khi niềng cũng là cách thức tiết kiệm giá cả cho bạn bởi có thể tạo nên giá trị thặng dự trong kết quả chữa cũng với một mức chi phí như thế.

khi đó, bạn sẽ ko còn phải băn khoăn nhiều về việc tìm lựa các loại niềng răng và chi phí như thế nào tốt và có ích. Nếu cần được giải đáp gì thêm, bạn liên lạc theo số Hotline 1900 6899 để có các bác sỹ giải đáp thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *