Tại sao phải dùng đến hàm duy trì sau khi niềng răng?

26 Tháng Tư, 2017

Nếu mà dự định niềng răng để nắn chỉnh hàm răng không đúng lệch thì bạn không thể không biết về hàm duy trì sau khi niềng chỉnh răng. Tại vì Đó là khí cụ mà hầu như người niềng nào cũng phải dùng đến nhưng lại ít được nhắc đến giống như Những mắc cài chỉnh răng.

1. Hàm duy trì sau khi chỉnh nha niềng răng là gì?

Hàm duy trì sau khi niềng chỉnh răng cũng là một loại khí cụ tương tự như Những khí cụ niềng răng chỉnh nha khác. Nhưng Đó là khí cụ đeo tính chất trợ giúp cho, được dùng sau khi người bệnh chỉnh răng được tháo mắc cài hoặc Các khí cụ niềng chỉnh.

Làm rõ về hàm duy trì sau khi niềng răng - những người niềng răng cần biết 1Hàm duy trì sao khi chỉnh răng có tác dụng hỗ trợ bảo toàn kết quả chỉnh nha niềng răng

Xem thêm:: http://niengranggiabaonhieu.net/nieng-rang-1-ham-gia-bao-nhieu-bang-gia-chuan-2016.html

Vì khí cụ chính đã và đang giúp răng trong quy trình chuyển dịch đạt tới độ đều đẹp nhất. Nên khi chuyển từ khí cụ chính sang hàm duy trì, quá trình này ở răng vẫn còn và dần đi vào ổn định. Đó là Nguyên do, khí cụ trợ giúp cho này được gọi là duy trì sau khi niềng răng.

2. tại sao phải sử dùng tới hàm duy trì sau khi niềng răng? Sở dĩ người chỉnh răng cần sử dùng đến hàm duy trì sau khi chỉnh nha niềng răng là Bởi hàm răng mới trải qua một quy trình chịu lực kéo xiết khá dài nên răng tương đối nhạy cảm, chưa nằm chắc chắn trong xương ổ. do đó, biết rằng chỉ là Những tác động nhỏ sau niềng lên răng cũng sẽ khiến cho răng bị xô lệch lạc, làm hỏng hiệu quả niềng răng mới đạt được bằng khí cụ niềng chính.

do đó, hàm duy trì sau khi niềng chỉnh răng được dùng và định hướng cho người niềng mới tháo mắc cài nhằm giữ cho răng không bị xô lệnh trở lại, để răng có thêm thời gian ổn định chắc là với xương ổ tại nơi mới.. Khi hàm duy trì được tháo cũng là lúc hàm răng đã hoàn toàn ổn định.

Làm rõ về hàm duy trì sau khi niềng răng - những người niềng răng cần biết 2Hàm duy trì sau khi niềng chỉnh răng có thể thao lắp được hoặc là gắn cố định trên răng

xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/lam-rang-het-thua-triet-de-nhanh-chong-chi-sau-1-lan-dieu-tri.html

3. Các ai phải đeo hàm duy trì sau khi niềng răng? Hầu hết Những người niềng răng đều cần sử dùng đến hàm duy trì sau khi niềng răng. Vì kỹ thuật chỉnh nha niềng răng đều như nhau và răng của ai niềng cũng sẽ cần trải qua Các tác động gần tương tự nhau tuy quá trình và chỉ định hoàn toàn có thể linh động khác nhau.

4. Thời gian mang hàm duy trì sau khi chỉnh răng bao lâu? Hàm duy trì sau khi niềng răng chỉnh nha được mang ngay sau khi khách hàng được tháo niềng. Thời gian mang hàm duy trì không cố định cho tất cả Các trường hợp chỉnh răng mà tùy vào nên răng của mỗi bệnh nhân. Có Những người chỉ cần đeo hàm duy trì trong 6 tháng, nhưng có người lâu hơn, thậm chí là mang suốt đời.

Thời gian đeo chi tiết và cụ thể thường sẽ là đeo 24/24 trong thời gian đầu mới tháo niềng. Sau đấy hoàn toàn có thể giảm đi dần thời gian hoặc chỉ mang buổi tối, tùy thuộc vào răng mỗi người.

Làm rõ về hàm duy trì sau khi niềng răng - những người niềng răng cần biết 3Thời gian đeo hàm duy trì ở mỗi người sẽ khác nhau

5. Có Những loại hàm duy trì sau khi niềng răng nào? phụ thuộc theo thời gian mang hàm duy trì của khách hàng sau niềng là dài hay ngắn, là đối tượng người lớn hay trẻ nhỏ mà hàm duy trì sau khi chỉnh nha niềng răng được hướng dẫn khác nhau. Hoặc áp dụng khay nhựa, hoặc áp dụng hàm tháo lắp kim loại, hay là sử dùng dây kẽm cố định mặt lưỡi vòm răng.

Ngoài Những thông tin trên đây về hàm duy trì sau khi niềng răng, Nếu bạn cần trả lời đầy đủ hơn, có thể gọi theo số điện thoại 1900 6899 Những chuyên viên trả lời sẽ giải đáp thêm cho bạn.

Nguồn: http://niengrang.edu.vn/lam-ro-ve-ham-duy-tri-sau-khi-nieng-rang-nhung-nguoi-nieng-rang-can-biet.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *