Tại sao xảy ra tình trạng ê răng khi niềng răng

7 Tháng Tư, 2017

Niềng răng là một kỹ thuật chỉnh nha được áp dụng phổ biến hiện nay bằng việc sử dụng các dụng cụ mắc cài để sắp xếp lại vị trí của những chiếc răng sai lệch cho đều đẹp hơn. Nhưng rất nhiều người lại lo sợ niềng răng vì lo rằng sẽ bị ê răng khi niềng răng. Vậy nguyên do niềng răng bị ê là gì, cách thức khắc phục ra sao?

Ê răng khi niềng răng, nguyên do do đâu?

Ê răng khi niềng răng là một biến chứng xảy ra trong quy trình niềng răng. Tuy nhiên ko phải toàn bộ các trường hợp niềng răng đều bị ê buốt. Vậy ê răng khi niềng răng là vì những nguyên nhân nào?

+ Ê răng khi niềng răng bởi bản thân nền răng bị yếu: Khi nền răng của bạn bị yếu, không được chắc khỏe, thì việc dùng các khí cụ mắc cài tác động lên răng, làm răng di chuyển theo mong muốn sẽ khiến răng bị ê nhức.

 Ê răng khi niềng răng, nguyên nhân do đâu?
Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/nieng-rang-bi-hop-ma-nguyen-nhan-giai-phap-ngan-ngua-hieu-qua-nhat.html

+ Niềng răng bị ê do mắc cài ko đảm bảo: đối với niềng răng mắc cài nếu chất lượng kém sẽ cho răng ê nhức, đau nhức. Do khi niềng răng, bạn phải đeo mắc cài lên mặt răng sau đó các mắc cài sẽ được nối với nhau do dây cung nằm trong rãnh mắc cài. Nếu mắc cài đảm bảo thì khi co kéo dây cung sẽ không gây ra ma sát và không ảnh hưởng đến răng. Tuy nhiên nếu mắc cài khồng bảo đảm thì tình trạng ê răng khi niềng răng là điều dễ xảy ra.

+ Do kỹ thuật chỉnh răng không tốt: Thông thường bạn sẽ phải đến phòng khám nha khoa để chỉnh lại mắc cài và dây cung để chỉnh dần răng về vị trí mong muốn Nếu tăng lực chỉnh ko bảo đảm dẫn đến việc niềng răng bị thít quá mức sẽ dẫn đến ê răng khi niềng răng.

Phương pháp khắc phục ê răng khi niềng răng là gì?

Về nguồn gốc sâu xa của tình trạng ê răng khi niềng răng chính là vì việc bạn lựa chọn địa chỉ nha khoa niềng răng không tốt và đáng tin, dùng kỹ thuật niềng răng không tốt, trình độ bác sĩ yếu, không thể xác định đúng đắn hiện trạng răng miệng, cũng như việc sử dụng các loại mắc cài không được đảm bảo về mặt chất lượng. Nên lo âu ê răng khi niềng răng là hoàn toàn có cơ sở. Để khắc phục hiện trạng này, việc cần được làm trước hết và quan trọng nhất trước khi quyết định niềng răng là bạn nên tìm lựa cho mình một địa chỉ nha khoa tốt để thực hiện.

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/dia-chi-nieng-rang-o-dau-tot-tai-ha-noi-chuan-nha-khoa.html

Bây giờ, nha khoa Kim là cơ sở đáng tin, được đông đảo khách hàng tìm lựa chọn gửi gắm niềm tin có lại nụ cười đẹp với máy móc niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là công nghệ niềng răng mới nhất bây giờ và được áp dụng thành công qua nhiều ca chữa trị cụ thể được chính bệnh nhân đánh giá cao về độ thẩm mỹ, an toàn và dễ chịu trong suốt tiến trình chữa trị.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL cho kết quả chính xác với dự liệu quả bác sỹ. Nhờ thê, kết quả niềng răng sẽ đạt được sự thẩm mỹ tối đa và còn tiết kiệm thời gian. Chất lượng mắc cài được đảm bảo không gây hiện tượng ê răng khi niềng răng.Quá trình chỉnh răng được các bác sĩ lành nghề thực hiện diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Để biết rõ hơn về công nghệ này cũng như tác nhân và cách thức khắc phục ê răng khi niềng răng; có thể liên hệ về nha khoa Kim, bạn sẽ được giải đáp miễn phí.

Nguồn: http://cayrangimplant.org/e-rang-khi-nieng-rang-nguyen-nhan-do-dau.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *