Tâm Sự Của Eureka

3 Tháng Tư, 2015

Cuộc sống… bài toán khó mà ai cũng phải dùng cả đời để giải. Có người tự đi tìm đáp án một mình. Cũng có người chia sẻ bài toán với người khác vì hi vọng có thể dễ dàng tìm được một đáp án mang lại hạnh phúc cho cả hai…!

Trong cuộc sống, bạn cho rằng cái gì là đáng sợ nhất?
– Sợ chết ?
– Sợ không có tiền, nghèo khó ?
– Sợ…
Riêng cá nhân tôi thấy: chết không đáng sợ vì bất quá chỉ là ngủ một giấc dài sau một chặng đường phải cố gắng mệt mỏi. Tôi chỉ sợ nếu một mai mình nằm xuống đó mà chẳng có ai bên cạnh…! Không có tiền ư? Có thể tôi không giàu có nhưng vẫn có thể tự nuôi sống bản thân. Nhưng tôi sợ khi khó khăn, khi ốm đau chẳng có hai ở bên cạnh chia sẻ và chăm sóc!

Tôi sợ – sợ nhất sự cô đơn. Nỗi đau về thể xác có thể dùng tinh thần để chiến thắng, còn nỗi đau về tinh thần? Một nỗi đau không thể nào nguôi ngoai nếu không có sự xoa dịu về mặt tinh thần… một hạnh phúc khác tốt hơn, đẹp hơn!

Tới đây, bạn có thể cảm nhận được ý đồ của tác giả về một nơi chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình. Có lẽ bạn đang là một thành viên trung kiên của hội FA. Nhưng không sao cả, không có bạn đời nhưng ta có tri kỉ. Ai có thể nói vợ mình hơn được tri kỉ của mình. Nói vậy thôi chứ cũng mong muốn bà con thoát khỏi FA, có người yêu thì cũng có cái sướng và cái khổ không nói nên lời. Thôi không lan man nữa, chốt vấn đề là ai chưa có , đang đi tìm hoặc thậm chí là đang có người yêu nhưng mà muốn tìm nơi trút bầu tâm sự thì vô đây Eureka tiếp hết.

Một lời khuyên chân thành nho nhỏ dành cho những FA vì trước đó đã dở dang một cuộc tình và không muốn hay chưa muốn bước tiếp nữa: Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra, nhưng chúng ta thường nhìn quá lâu vào một cánh cửa đang đóng mà không thấy được một cái khác đang mở ra cho ta”

Chúc cả nhà luôn yêu đời và hạnh phúc. Ký tên:
Chủ quán Eureka coffee shop ^_^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *