Tắm trắng cùng với công thức giấm ngâm cùng nha đam

20 Tháng Chín, 2016

Thực ra, dù thời gian đã khá lâu nhưng bởi chưa từng dùng qua công thức. Thế nhưng trong tuần qua, mình đã nhận được 1 vài thông tin review về điều này và xin phép được chia sẻ cùng những bạn ngay dưới đây.

Trong vài năm trở lại đây, tác dụng dưỡng da của nha đam với giấm táo là điều được phái đẹp mách nhau sử dụng rất nhiều. Mặc khác, ít người nghĩ rằng, 2 nguyên liệu này có thể kết hợp cùng với nhau được để tạo ra một công thức dưỡng da chung cực kì hiệu quả.Cá nhân mình đã từng thử nghiệm và có đôi dòng muốn chia sẻ cho các bạn như sau, hy vọng mình sẽ cho ý kiến thêm về điều này.Trước tiên, khi tìm hiểu về những công thức làm đẹp từ nha đam có trên mạng, mình đã nhận thấy có 1 công thức cực kì phổ biến, được nhiều bạn sử dụng là dùng nha đam để ngâm cùng với 1 chút muối, một chút đường, một chút giấm táo hay giấm gạo. Sau tầm khoảng 2 tuần, bạn có thể dùng hỗn hợp này để giúp dưỡng da. Sản phẩm viên uống trắng da viên uống transino

Image result for Tắm trắng cùng với công thức giấm ngâm cùng nha đam

(Nguồn: Internet)

Mình không phải là một chuyên gia về làm đẹp, nhưng cá nhân mình nghĩ đã là thứ thoa lên trên da thì không thể có thành phần là đường, hơn thế giấm gạo cũng là lựa chọn mà không phù hợp (chúng ta nên thay bằng giấm táo là cực kì tốt nhất). Do vậy, mình tự tạo ra công thức dành riêng mình gồm:

Khoảng tầm 500gr nha đam

giấm táo mèo: 500ml

Với công thức này, mình chỉ tiến hành gọt những cạnh sắc hai bên của nha đam, cắt khúc, rửa sạch nhựa và sau đó để ráo nước. Tiếp đến, mình xếp nha đam vào trong lọ thủy tinh, thêm vào 500ml giấm táo mèo vào và ngâm trong vòng khoảng 2 tháng là lấy ra sử dụng.

Image result for Tắm trắng cùng với công thức giấm ngâm cùng nha đam

(Nguồn: Internet)

Cách sử dụng: Như đã nói ở trên, tác dụng của nha đam với giấm táo là điều mà hầu hết các người yêu làm đẹp đều được biết đến. Do vậy, khi tạo ra công thức này, mình thường dùng như là nước hoa hồng (pha tỉ lệ 1:3 rồi cho vào trong tủ lạnh dùng dần). Cảm nhận của mình là da không bị nhờn, lỗ chân lông bớt to và có thể giảm mụn. Sản phẩm tốt cho sức khỏe, chống lão hóa dr select placenta

Mặc khác, nếu nói để trắng da thì không nhé (Trắng da được hay không thì còn tùy thuộc vào tông màu da của bạn, đừng đặt hy vọng rất nhiều vào công thức này). Mặc khác, mình dùng nha đam ngâm giấm để dưỡng thể sau khi mình tắm. Da mình không bị khô và khá mịn.

Thực tế, công thức ngâm nha đam có rất nhiều biến tấu khác nhau, tùy thuộc vào cách sử dụng và thực hiện của từng người. Như cá nhân mình, mình thấy công thức trên là phù hợp, da mình cũng hợp khi dùng.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *