Tăng Trưởng Chiều Cao GH Creation Của Nhật – Thuốc – Thực Phẩm Chức Năng

15 Tháng Chín, 2015

Giới Thiệu Về Hormon GH Tăng Trưởng Chiều Cao Của Nhật Bản

Để cơ thể có thể phát triển chiều cao tối đa , chúng ta cần phải nắm bắt được những yếu tố tác động đến chiều cao của cơ thể. Có 3 cách tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao và sự phát triển của xương đó chính là: Ngủ , Tập thể thao , yếu tố dinh dưỡng. Trong đó , chế độ dinh dưỡng đặc biệt khẩn thiết nhất.

Xem thêm các sản phẩm khác:
– Thuốc Nhỏ Mắt Rohto Hàng Xách Tay Nội Địa Nhật Bản
– Công Dụng Tuyệt Vời Từ Hạt Chia Seeds Organic 1kg Của Úc

Người Nhật ngày nay đang ngày càng nắm chắc các yếu tố về dinh dưỡng và cải thiện trong bữa ăn hàng ngày nên so với ngày xưa trước đây, cả nam và nữ đều cao trung bình hơn 7cm ( những năm 80 nam chỉ cao khoảng 1m70 , nữ 1m58 ). Trong tầng lớp hiện đại , việc thiếu ngủ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh vật học trong cơ thể và ảnh hưởng trực tiếp đến các thời kì tăng trưởng của cơ thể. Bí ẩn để tăng trưởng chiều cao đó ấy chính là hóc môn tăng trưởng để kích thích mở mang sự phát triển của xương: hGH

Một cơ thể cao lớn khỏe mạnh chính là mơ ước của bao người. Vì thế , họ đã tìm đến giải pháp dùng hormon tăng trưởng cho mục tiêu cải thiện chiều cao của mình. Câu hỏi đặt ra là hormon tăng trưởng có giúp cải thiện chiều cao không?

Lợi và hại của hormon GH giúp tăng trưởng chiều cao

Tại sàn não người có một tuyến nội tiết gọi là tuyến yên , nó như một phần lồi lên bên dưới của đại não , kích thước tuy rất nhỏ ( chỉ nặng 0 , 5gam ) nhưng cũng rất đặc biệt với nhiều chức năng quan trọng. Đó là nơi sản ra đời hormon tăng trưởng gọi tắt là GH – hormon phát triển chiều cao ( growth hormon ).

Thông Tin Về Sản Phẩm Tăng Trưởng Chiều Cao GH Creation 270 Viên Của Nhật Bản

Thành phần:

Sản phẩm GHC tăng trưởng chiều cao gồm các α-GPC (glycerophosphocholine), đây chính là một chất dinh dưỡng cực kì quan trọng đối với sự phát triển của cơ thể mỗi người.
Axit amin thiết yếu “arginine”,đây là thành phần chính cấu tạo nên hormone tăng trưởng chiều cao của cơ thể.
Bonpeppu, Purotetaito,Coral Canxi đây là một thành phần canxi đặc biệt cực kì quan trọng đối với nhu cầu canxi để phát triển cơ xương

Công dụng:

Cung cấp trọn vẹn chất dinh dưỡng đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc phát triển chiều cao.
Thuốc chứa hormon tăng trưởng là chế phẩm tổng hợp bằng công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người ( hGH=human growth hormon ). hGH được dùng trong một số trường hợp trong đó có làm tăng chiều cao dùng cho trẻ em nhỏ tuổi đang lớn có chiều cao tương đối hạn chế do thiếu GH ( đã được nghiên cứu có nồng độ GH máu thấp bằng xét nghiệm ). Những người thấp , lùn thường là do thùy trước tuyến yên làm ra GH cung không đủ cầu. Khi dùng phương pháp phóng xạ miễn nhiễm đã phát hiện được trong máu những người thấp lùn thường bị thiếu hụt nhiều GH so với những người bình thường khác.
Từ trước đây , dùng hGH từ tuyến yên người nên giá thành rất cao. Nguy hiểm nhất , sau 15 năm dùng , người sử dụng thường bị bệnh thoái hóa thần kinh , làm gọi là bệnh não xốp. Bây giờ , các nhà khoa học đã tạo ra được hGH tái tổ hợp ( somatotropin , somatotrem ) có giá thành thấp hơn trước , không những có xác xuất chủ động thành công cao hơn  mà còn tránh được bệnh thoái hóa thần kinh. Tuy nhiên nên uống trong liệu trình cho phép.

Hướng dẫn sử dụng:

Liệu trình sử dụng trong 3 tháng ( tăng trung bình 5-10cm tùy thể trạng và cơ địa của từng người),1 ngày 3 viên nén 300mg. Nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng ăn hàng ngày với các thực phẩm như cá, ngũ cốc, thịt bò, …Cần uống nhiều nước trong quá trình sử dụng và đặc biệt ngủ đủ giấc từ 7-8 tiếng/ ngày để có thể đạt được kết quả tốt nhất đối với cơ thể. Phải uống trước khi đi ngủ ngoài ra trong vòng 3 giờ khi uống thuốc không ăn hay uống thêm gì khác.
Quy cách: Hộp 270 Viên
Xuất xứ: Nhật Bản
Hãng SX: GH Creation
Nhà phân phối: Công Ty Duy Hùng Phát

Website: hangngoainhap.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *