Tập hợp các cách chỉnh hình răng thưa cho hiệu quả cực kỳ tốt

8 Tháng Năm, 2017

Chỉnh hình răng thưa có thể đem đến cho nụ cười thiếu đoàn kết” của bạn sự sát khít, thẩm mỹ cao nhất. Nhưng điều quan trọng đầu tiên là bạn cần biết mức độ răng thưa của bạn thế nào và hoàn toàn có thể dùng một trong số Những cách chỉnh sửa nào.

1. Xác định mức độ thưa răng để chọn cách chỉnh hình răng thưa

răng thưa là một dạng khiếm khuyết ở răng nhưng nó có Các đặc thù khác với Các khiếm khuyết khác. Ở chỗ răng thưa có ảnh hưởng nhiều về mặt thẩm mỹ hơn là Những ảnh hưởng về bệnh lý và cảm thấy. Có nghĩa là khiếm khuyết này không gây đau đớn, không phải là bệnh lý. do đó, tính quan trọng của việc điều trị chỉnh hình răng bị thưa không được như Các khiếm khuyết khác.

Tập hợp các cách chỉnh hình răng thưa cho hiệu quả tốt nhất 1Có nhiều cách chỉnh hình răng thưa hiệu quả

coi thêm: niềng răng chỉnh nha móm giá bao nhiêu

Vì vậy chữa trị hay không cho hàm răng thưa chủ yếu là ở quyết định của bạn có muốn sở hữu hàm răng sát khít đều đặn hay không để có quyết tâm chỉnh sửa.

Khi đó, bạn có khá nhiều sự lực chọn để xóa sổ Các khe răng thưa nên cần xác định được mức độ thưa răng chi tiết và cụ thể mới biết được nên chỉnh răng thưa bằng biện pháp nào là cực kì tốt.

2. Danh sách Những cách chỉnh hình răng thưa

Khi muốn chữa trị răng thưa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một trong số Những cách chỉnh hình răng bị thưa sau đây:

* Trám răng bị thưa thẩm mỹ

Khiếm khuyết răng thưa là khi Các răng mọc trên cung hàm nhưng lại không sát khít nhau. Khe hở này có thể được che đi bằng cách thêm vào Những chất liệu nhân tạo. Khi đó, trám răng được dùng để tạo hình chất liệu trám thành Các cạnh răng, làm cho răng to ra theo chiều ngang. Nhờ thế, khe răng thưa sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau một thao tác công nghệ dễ dàng, chỉ trong thời gian ngắn nhất và hạn chế nhất.

Tập hợp các cách chỉnh hình răng thưa cho hiệu quả tốt nhất 2

Chụp răng sứ để chữa răng bị thưa

xem thêm: chỉnh nha niềng răng hô mất bao nhiêu tiền

* Làm chụp sứ chữa răng thưa

Răng sứ là chiếc vỏ chụp bằng sứ được tạo hình giống với răng thật để chụp lên răng thật. chiếc răng sứ sẽ có kích cỡ to hơn răng thật nên khi chụp lên răng sẽ giúp đỡ khe hở giữa Các răng không còn tồn tại.

* Làm dán veneer cho răng thưa

công nghệ này tương tự với bọc sứ về cơ chế và tác dụng. Nhưng mặt veneer chỉ ảnh hưởng tới răng ở mặt ngoài răng, nên tỷ lệ màu răng thật ít hơn so với Bọc răng sứ.

* chỉnh nha niềng răng thưa toàn diện

Đó là kỹ thuật sử dụng Những khí cụ trung tâm nha khoa tạo lực kéo để niềng răng chỉnh nha thưa sao cho Các răng sát khít lại với nhau. Nếu vậy thì cơ chế cơ bản nhất của niềng răng Đó là dùng lực kéo để chỉnh hình răng thưa.

3. Cách nào chỉnh hình răng thưa tốt nhất?

Như đã nói ngay từ phần một, cách chỉnh hình răng bị thưa nào cực kỳ tốt phụ thuộc vào chính mức độ răng thưa của bạn. Tại vì cả 4 cách điều trị răng thưa kể trên đều không phải là cách tối ưu nhất cho có thể Các trường hợp. Mỗi biện pháp có Những ưu điểm riêng mà với từng kiểu răng thưa thì ưu thế của cách nào sẽ là phù hợp nhất, thì Đây là cách mà bạn nên chọn.

Tập hợp các cách chỉnh hình răng thưa cho hiệu quả tốt nhất 3chỉnh nha niềng răng là phương thức niềng chỉnh răng thưa toàn hàm

– Nếu như bạn chỉ bị thưa một vài răng trong khi Những răng khác vẫn sát khít và đều đặn, hình thể và màu sắc răng tương đối sáng thì chỉ cần trám răng.

– Nếu như bạn bị thưa một vài răng mà Những răng đó có hình thể và màu xấu thì hoàn toàn có thể Làm răng sứ hoặc làm mặt veneer sứ

– Trong trường hợp thưa răng toàn hàm thì chỉnh răng là phương pháp lý tưởng nhất.

chi tiết và cụ thể vì sao bạn nên chọn lựa như trên, có thể liên hệ theo số hotline 1900 6899 Các bác sỹ Kim sẽ trả lời thêm cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *