Thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu, có lâu không?

3 Tháng Ba, 2017

Câu Hỏi: xin chào bác sỹ! Em bị răng khấp khểnh và muốn niềng để chỉnh lại cho đều nhưng đây chưa biết là niềng răng khấp khểnh mất bao lâu mới tháo niềng được vậy ạ? Em ko có nhiều thời gian để tái khám bởi tính chất công việc quá nhiều phải đi công tác. Mong bác sỹ giải đáp thêm giúp em với ạ!

Trả Lời:

Thân xin chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Trang Đài đã trông cậy và giới thiệu băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để răng hết vẩu hiệu quả – biện pháp nào tốt nhất?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Kỹ thuật niềng răng khấp khểnh có đặc trưng căn bản là cần tạo lực để kéo răng làm biến đổi về vị trí, thế và phương đứng của răng trên cung hàm sao cho hết khấp khểnh và trở nên đều đặn, cân đối. điều này rằng buộc trực tiếp đến tất cả các vấn đề có thể phát sinh khi bệnh nhân áp dụng niềng răng, đặc biệt là thời gian trị liệu.

Thời gian niềng răng khấp khểnh mất bao lâu mới tháo niềng? 1Niềng răng khấp khểnh cần được một khoảng thời gian tương đối mới làm đều răng hoàn chỉnh

Xem thêm: các loại mắc cài niềng răng

Vậy niềng răng khấp khểnh mất bao lâu?

Thời gian niềng răng trung bình cần phải để hoàn thành các ca trị liệu thường là 15 – 18 tháng. cũng có thể nhanh chóng hoặc chậm hơn tùy từng trường hợp, từng kiểu sai lệch răng và nền răng từng người bệnh.

Riêng với hàm răng khấp khểnh, việc niềng chỉnh cần được liên quan cùng lúc tất cả các răng với độ phức tạp tương đương nhau. nhưng đây theo đánh giá chung thì niềng răng khấp khểnh chưa phải là quy trình mất thời gian nhất. thế nên, niềng răng khấp khểnh mất bao lâu vẫn có thể ước định nằm trong quy thời gian chung là khoảng 2 năm.

Thời gian niềng răng khấp khểnh mất bao lâu mới tháo niềng? 2Thời gian niềng răng khấp khểnh mất bao lâu bị rằng buộc bởi bản chất kỹ thuật

3 tháng đầu là thời điểm nhận thấy sự chuyển đổi của răng rõ nhất vì đây là lúc chuyển từ diện mạo khấp khểnh sang cân chuẩn hơn 1 cách mạnh mẽ nhất. Những tháng sau, sự dịch chuyển răng ít nhận ra rõ nhưng đây cho đến khi tháo niềng thì hàm răng đã cân chuẩn, hết khấp khểnh hoàn toàn.

Chỉ khi hàm răng của bạn khấp khểnh quá nặng có những răng lạc khỏi hàm hoặc chếch lên trên quá cao thì niềng răng khấp khểnh mất bao lâu mới là vấn đề đáng lo nghĩ. Đôi khi do nền răng của bạn yếu hơn bình thường, trong tiến trình di chuyển, những chiếc rưng “cứng đầu” ko theo dự tính cũng có thể làm cho thời gian chữa kéo dài thêm.

Thời gian niềng răng khấp khểnh mất bao lâu mới tháo niềng? 3Niềng răng khấp khểnh tại địa chỉ uy tín sẽ tiết kiệm được thời gian điều trị

tuy nhiên, nếu bạn được niềng răng bằng kỹ thuật bảo đảm tại nơi niềng răng uy tín và bởi bác sỹ giỏi về chỉnh răng trực tiếp chữa thì bạn có thể yên tâm. không chỉ thời gian ko kéo dài mà cũng có thể rút ngắn đáng kể. Đó là thực chất chứng minh rõ trong nhiều ca niềng răng tại KIM Dentistry. người mắc bệnh gần như không phải băn khoăn nhiều về việc niềng răng khấp khểnh mất bao lâu.

do vậy, để không phải bận tâm đến vấn đề thời gian chữa trị, bạn cần phải đảm bảo rằng sẽ chọn đúng địa chỉ uy tín để đặt niềm tin. lúc đó, các bác sỹ sẽ biết phải niềng răng theo lộ trình nào là hợp lý với điều kiện công việc cụ thể của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *