Thời gian niềng răng mặt trong mất bao lâu để được hàm răng Đều và Đẹp

22 Tháng Sáu, 2017
Thời gian niềng răng mặt trong mất bao lâu để được hàm răng Đều và Đẹp

Thưa bác sỹ tư vấn. Bác sỹ cho em hỏi: Niềng răng mặt trong mất bao lâu ” thì xong ạ! Do công việc của em cần giao tiếp nhiều với khách hàng cho nên em mới quyết định niềng răng mặt trong. Nhưng mà em đang thắc mắc không biết thời gian niềng răng mặt trong có lâu không? Mong bác sỹ giúp đỡ!( Mai Thanh_Hải Phòng).

Chào bạn Mai Thanh.

Rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho nha khoa. Sau đây bác sỹ chuyên khoa sẽ trả lời bạn nhé!

Thời gian niềng răng mặt trong mất bao lâu???

Thời gian niềng răng mặt trong mất bao lâu???

Thời gian niềng răng mặt trong mất bao lâu?

Thông thường thời gian niềng răng mặt trong cho những trường hợp không nhổ răng chính là mất khoảng 18 tháng. Còn đối với trường hợp có nhổ răng thì khoảng 24 tháng. bên cạnh đó một số trường hợp cá biệt như răng mọc ngầm, thời gian có thể lâu hơn đôi chút. Ngược lại, trường hợp chỉnh nha kết hợp với phục hình răng sứ thường sẽ nhanh hơn, khoảng vài tháng đến 1 năm.

Đối với trẻ em trong độ tuổi từ 6- 15 tuổi: Thời gian chỉnh nha diễn ra rất nhanh chỉ mất khoảng 12- 20tháng là sở hữu một hàm răng đẹp thẩm mỹ rồi.

Ngoài độ tuổi này thì thời gian niềng răng mặt trong có thể kéo dài hơn đến 3 năm. Đối với các trường hợp răng mọc không chuẩn lạc, hô móm nặng.

Niềng răng mặt trong mất bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Có 1 số yếu tố quyết định thời gian niềng răng có lâu không

+ Niềng răng mặt trong mất bao lâu phụ thuộc vào tình trạng sai lệch

Trường hợp răng bị sai lệch càng nặng sẽ càng mất nhiều thời gian để điều trị và ngược lại. hơn thế nữa, trước khi điều trị nha sĩ sẽ tiến hành kiểm duyệt và trị liệu triệt để các bệnh răng miệng của bạn trước . Việc trị liệu này chính là rất cần phải thiết, để bảo đảm răng khỏe mạnh rồi mới niềng chỉnh răng nên sẽ mất thêm một ít thời gian.

Niềng răng mặt trong mất bao lâu phụ thuộc vào trình độ bác sỹ chỉnh nha

Bạn nên chọn các phòng nha có những bác sĩ lâu 5 có nhiều kinh nghiệm trong quá trình niềng răng chỉnh nha. bởi tại đây các bác sỹ sẽ biết cách lựa chọn trị bằng giải pháp nào; sao cho rút ngắn được tối thiểu thời gian cho bạn nhất.

Niềng răng mặt trong mất bao lâu phụ thuộc vào hệ thống trang bị hiện đại

Như đa số mọi người đã biết để áp dụng được 1 ca niềng răng mặt trong cần phải rất nhiều sự trợ giúp của các trang bị tiên tiến. Trong khi các công nghệ này cực kỳ đắt đỏ vậy nên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tìm lựa địa chỉ nha khoa nào đó.

+ Niềng răng mặt trong mất bao lâu phụ thuộc vào độ tuổi của bệnh nhân

Niềng răng mặt trong mất bao lâu phụ thuộc vào độ tuổi

Theo các bác sĩ nha khoa thì độ tuổi niềng răng thích hợp nhất chính là khoảng từ 6–15 tuổi. bởi vì lúc này răng và xương hàm chưa có sự liên kết chắc chắn nên còn mềm yếu và dễ điều chỉnh. Còn ngoài độ tuổi này, khi răng vĩnh viễn đã cố định chắc chắn trên hàm thì sẽ khó điều chỉnh và mất nhiều thời gian hơn. chính vì lẽ đó, các bác sĩ khuyên bạn nên thường xuyên dẫn trẻ khám răng miệng chu kỳ 3 tháng 1 lần. Để tìm ra sớm và kịp thời điều chỉnh sai lệch, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Ngoài phương pháp niềng răng mặt trong bạn có thể tham khảo qua thêm 1 số giải pháp niềng răng khác cũng đem lại hiệu quả không kém. Trong khi tính thẩm mỹ cao hơn và có thể rút ngắn được thời gian tối đa đó chính là giải pháp niềng răng không mắc cài.

>>> Niềng Răng Không Mắc Cài – biện pháp chỉnh nha “Vô Hình” Hoàn Hảo

bên trên là 1 số giới thiệu của bá sỹ chuyên khoa về : thời gian niềng răng mặt trong mất bao lâu”. Nếu bạn Mai Thanh còn thắc mắc về vấn đề nào hay muốn tìm hiểu thêm có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc là có thể liên hệ qua Hotline: 19006899 để có các bác sĩ giải đáp miễn phí thêm nhé. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *